ReadyPlanet.com


สิ่งสถานที่น่าตื่นเต้นสูงสุดเปิดตัวในที่วันแบตเตอรีทวีต Elon Musk CEO ของ Tesla


Elon Musk แกล้งแฟน ๆ ของเขาเมื่อทิวาศุกร์ด้วย มากขึ้นต 14;บอกใบ้ถึงอันที่ Tesla เตรียมวางสำหรับ Battery Day ในวันที่ 22 เดือนกันยายน

การเก็งกำไรกำลังผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างรุนแรง

ที่เกี่ยวข้อง: แผนผลิตแบตเตอรี่ใหม่ที่เป็นความลับของ TESLA: ROADRUNNER

สิ่งแห่งหนน่าตื่นเต้นมากมายจักเปิดตัวในวันแบตเตอรี่ 9/22 ?? ร้านแบตเตอรี่พระราม3

14;Elon Musk (@elonmusk) 11 กันยายน 2020

"แหล่สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ" ในร้านเกี่ยวกับ Battery Day ทวีต Elon Musk

"สิ่งสถานที่น่าตื่นเต้นมากมายกระจ่างเปิดตัวในทิวาแบตเตอรี่ 9/22” Elon Musk เขียนในทวีตวันศุกร์

ทิวาแบตเตอรี่และการประชุมผู้ถือหุ้นของ Tesla ถูกผลักหวนกลับหลายครั้ง รายงาน Electrek

กลางวันแบตเตอรี่ถูกเลื่อนคลอดไปในดั้งเดิมด้วยสาเหตุแห่งหนอธิบายไม่ได้และต่อมาทั้งสองรูปการณ์เกิดความล่าช้าพร้อมกันเนื่องจากปัญหาเกี่ยวพัน COVIDวิกฤต -19 เมื่อ Tesla ร่วมเหตุการณ์ต่างๆเข้าด้วยกันเพราะว่ามีผู้เข้าร่วมจำนวน กำหนด และเข้าร่วมเช่นกันตนเอง

ในจันทร์สิงหาคม Tesla ประกาศแหวจะถือผู้ถือหุ้นการสัมมนาเสมือนจริงเพราะที่วันแบตเตอรี่จะดำเนินต่อไปโดยส่วนใหญ่จักใช้วิธีการเสมือนหนึ่งจริงโดยมีผู้เข้าร่วมแบบสุ่มปริมาณ จำกัด

อัปเดต 11 กันยายน 14:33 น. EDT: โรงงานกำเนิดเซลล์แบตเตอรี่ภายใน บริษัท"Roadrunner" น่าจะเป็นยกพื้นกลาง

ที่ upcoในกรณีนี้ Tesla คาดว่าจะอธิบายแผนการจัดหาเซลล์แบตเตอรี่เพื่อรองรับการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังจะมาถึง

ที่จุดรวมของขนบธรรมเนียมคือกระบวนการผลิตเซลล์แบตเตอรี่แห่งเป็นเจ้าของซึ่งเรียกแหว Roadrunner

เมื่อต้นปีตรงนี้ Tesla เปิดตัวโครงการ "Roadrunner" ซึ่งประกอบด้วยระบบการผลิตเซลล์แบตเตอรี่ข้างในที่ดีไซน์ใหม่ซึ่งสามารถเพิ่มปริมาณการผลิตด้วยกันลดต้นทุนได้

Tesla ด้วยก่อสร้าง "โรงงานเกิดแบตเตอรี่ Tesla" ภายในโรงงานบนถนน Kato ใกล้กับดักโรงงาน Fremont เพื่อจะเป็นที่ตั้งสรรพสิ่งโครงการใหม่

ระบบการผลิตแบตเตอรี่ใหม่จำกัดไว้เพราะว่าเวทีกลางในธุรกิจ แต่เขตอาจโค่งกว่ามากเนื่องจากแบตเตอรี่มอบพลังงานกับผลิตภัณฑ์เป็นส่วนใหญ่ของ Tesla

อัปเดต 11 กันยายน 14:57 นาฬิกา EDT: Tesla สามารถขยายโครงการ Palladium หรือไม่ก็กระบวนการผลิตที่ทำให้เรียบใช้งานได้โดยด่วน

Tesla อาจข้อมูลกระบวนการผลิตใหม่แห่งใช้งานได้โดยด่วนและต้นทุนต่ำสำหรับเซลล์แบตเตอรี่ในวันแบตเตอรี่ แต่ บริษัท มีชื่อเสียงในการข้อมูลเพิ่มเติม "เซอร์ไพรส์"nts

นอกจากนี้อีกทั้งอาจข้องแวะกับ โปรเจ็กต์ Palladium ที่เป็นความลับของ Tesla ซึ่งเกี่ยวพันกับการดัดแปลงตัวถังกับระบบส่งความแข็งแรงใหม่เกี่ยวกับรุ่น X กับรุ่น SElectrek รายงาน

จากนั้นอีกครั้งอาจดำรงฐานะรุ่น 3 แห่งหนมีการอัปเกรด Model Y เช่นปั๊มน้ำมันความร้อนหรือรุ่น X / X นวชาตการตกแต่งหรือสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่า Elon Musk และ Tesla จะเตรียมไว้เพราะด้วยวันแบตเตอรี่ก็ปราศจากความเป็นไปได้ที่จะกำหนดให้อุตสาหกรรมยานยนต์ประกอบด้วยการเก็งกำไรอย่างรุนแรงผู้ตั้งกระทู้ highfalutinlatt :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:54:53 IP : 115.87.97.1


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.