ReadyPlanet.com


ตู้ตรวจอุณหภูมิพร้อมต้านทาน COVID-19


สถานที่ทุกประเภทที่ผู้คนลงมารวมตัวกันเพื่อหักหาญให้ห่างเหินทางสังคมและระบุร่างกายบุคคลที่ประกอบด้วยอุณหภูมิสูงเนื่องจาก COVID-19ณการตอบสนองผู้ให้บริการเทคโนโลยีได้พัฒนาเครื่องมือตรวจสอบข้อมูลประจำตัวด้วยกันอุณหภูมิอัตโนมัติที่ลุ้นให้สถานที่ปะปนกันสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของผู้คนได้

Temperature check kiosks ready to tackle COVID-19 สงเคราะห์ภาพโดย Frank Mayer and Associates Incมันสมอง

ความจำเป็นตามภาษิตคือแม่สรรพสิ่งการประดิษฐ์และแต่จะเป็นการพูดเกินจริงที่จะบ่งบอกว่า COVID-19 สร้างความปรารถนาตู้ตรวจจับอุณหภูมิ ทว่าก็ช่วยให้แจ้นที่สุดความต้องการการตรวจจับอุณหภูมิร่วมกับการยืนยันตัวตนแปลนไบโอเมตริกซ์เนื่องจากองค์กรปะปนกันพยายามหาวิธีปกป้องแขกด้วยกันพนักงานจากเชื้อโรคและแบคทีเรียในที่อากาศ

ธุรกิจโรงเรียนสนามบินสถาบันและสถานที่ราชการแตกต่างกังวลที่จะกลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากนี้กระทั่งสองเดือนของการปิดกั้น แต่พวกเขาจำต้องบังคับใช้การห่างเหินด้านสังคมและระบุเนื้อตัวบุคคลที่มีอุณหภูมิสูงในงานตอบสนองผู้ให้บริการเทคโนโลยีได้ปฏิรูปเครื่องมือตรวจสอบตัวและอุณหภูมิอัตโนมัติเพื่อจะตรวจสอบอุณหภูมิของประชาชน

ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์คีออสก์ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์บนแพลตฟอร์มที่ช่วยแยกออกผู้คนมีอุณหภูมิที่ลดลงเพื่อให้เขาทั้งหลายเข้าถึงสภาพแวดล้อมที่พวกเขาสามารถโต้ตอบกักคุมได้.แพลตฟอร์มตรวจจับอุณหภูมินวชาตส่วนใหญ่ประกอบด้วยเซ็นเซอร์อินฟราเรดที่จับคู่กับกล้องจดจำหน้า

สัปดาห์ที่แล้วเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในซีรีส์หญิบตอนนี้เกี่ยวพันเทคโนโลยีการป้องกัน COVID-19 แห่งสำรวจเครื่องยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อที่จะจ่ายผลิตผลด้านความปลอดภัยและ / หรือไม่ก็อนุญาตแบ่งออกสถานที่กระยาเลยฆ่าเชื้อเครื่องไม้เครื่องมือแบบบริการตัวเองตอนที่สองมุ่งเน้นเจียรที่เทคโนโลยีเช่นกันเซ็นเซอร์อุณหภูมิบริษัท สถานที่ตอบสนองดามคำร้องขอข้อมูลคว้าจัดเตรียมชิ้นงานศิลปะสรรพสิ่งตนเองด้วยกันแสดงเป็นลำดับตัวอักษร

AAEON Electronics

AAEON Electronics ซึ่งครอบครองผู้ให้บริการ Internet of Things และโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ได้ทำให้เรียบใช้BOXER-8120AI เพื่อจะตรวจสอบหมู่ชนที่สวมหน้ากากอนามัยด้วยกันตรวจจับทุกคนที่จับไข้

ในกรณีที่วัสดุตรวจสอบอุณหภูมิมักเกี่ยวข้องกับกล้องรังสีอินฟราเรด BOXER-8120AI ใช้เทคโนโลยี AI ครบถ้วนการเรียนรู้ปลายลึกเพื่อที่จะรวมการเขียนจำหน้าตาและการตรวจจับความร้อนเพื่อตรวจบุคคลแห่งมีอุณหภูมิรุ่งเรืองเช่นเดียวกับผู้สถานที่ฝ่าฝืนหลักปฏิบัติในการใส่หน้ากากหากปราศจาก AI และการเล่าเรียนเชิงลึกสภาพแวดล้อมโดยรอบอาจรบกวนการอ่านคว้าง่ายขึ้นซึ่งนำไปสู่การกล่าวที่ไม่ไหวรับกับการตักเตือนที่พลาด

BOXER-8120AI พร้อม NVIDIA Jetson TX2 เชื่อมต่อกับดักกล้องเพื่อที่จะตรวจสอบทางเข้าที่หรูหราเสียงสูงการจราจรทางเท้ากล้องสามารถเจาะจงบุคคลแห่งมีอุณหภูมิสกนธ์สูงแต่จะใส่หน้ากากอนามัยก็ตาม

พอระบบตรวจพบมนุชที่จับไข้หรือไม่ได้สวมหน้ากากสถานีอนามัยระบบจะแจ้งเตือนพนักงานเพื่อให้เพื่อที่จะค้นหาบุคคลนั้น

หมู่สามารถระบุและวัดปรอทได้สูงสุด 240 คนต่อนาทีและสมรรถตรวจสอบด่านได้มากทาง

เครื่องเครานี้ประกอบด้วยท่าอีเทอร์เน็ตสี่ท่าอากาศยาน USB 3.0 สองท่าอากาศยานและท่าเรือ COM ญิบท่าอากาศยาน

Agora Brandsหมู่

ตู้อวานัยน์ตาร์ภาพร่างกล่าวประชันขนมจาก Agora Brands Group สมรรถสแกนอุณหภูมิร่างกายได้โดยไม่ต้องสัมผัสกับดักลูกค้าด้วยกันคีกรูสก์สมรรถทำเอาผู้บริโภคด้วยกันพนักงานสถานที่วิเคราะห์พบพานอุณหภูมิแห่งผ่านพบได้สมมติว่าอุณหภูมิลงชื่อรุ่งเรืองกว่าปกติ(โดยทั่วไปสูงกว่า 100.4 F)

อวตารตีนกล่าวประชันอัจฉริยะจอมปลอมมิใช่เครื่องมือทางการแพทย์และไม่ไหวให้บริการที่ความเก่งกาจในที่การวินิจฉัยกระนั้นก็ตามเซ็นเซอร์อุณหภูมิจะพอกพูนข้อมูลที่สำคัญอีกประการเกี่ยวลูกค้าสถานที่เข้าณร้านค้าโรงพยาบาลร้านอาหารไม่ก็สนามบิน

อวตารใช้การระลึกเสียงการเขียนทบทวนใบหน้าการตรวจจับการเคลื่อนที่กับการประมวลผลภาษาที่เป็นธรรมชาติเพื่อจะช่วยเหลือผู้บริโภคในที่เหตุการณ์งานให้บริการอุดมในแนวทางh ฟรี

Connected Technology Solutions

คีกรูสก์สิ่งอ่านอุณหภูมิจาก Connected Technology Solutions ตั้งเซ็นเซอร์อินฟราเรดด้วยกันโซนิคแห่งหนกำหนดฐานันดรสรรพสิ่งผู้บริโภคกับอุณหภูมิสกนธ์หน้าจอปรากฏผลจะแจ้งให้ผู้ซื้อก่อแบบสอบถามท่าสั้น ๆ หลังจากนั้นให้การรับรองอุณหภูมิของพวกเขา

หากอุณหภูมิสิงสู่ที่ระยะที่ยอมรับได้และคำถามมีกรรมสิทธิ์คำเฉลยภายในบริเวณที่ยอมรับได้เรื่องลิดอะคริลิกรอบกะหมอกคีกรูสก์ขึ้นดำรงฐานะสีเหม็นเขียวและซวนเซสชันจะสิ้นสุดลง

หากอุณหภูมิสูงเกินเกณฑ์หรือผิมีการตอบปัญหานอกขอบเขตที่ยอมรับได้การเล็มอะคริลิกจะสว่างครอบครองสีแดงและเสียหลักสชันต้องรีเซ็ตอัตโนมัติหรือโดยเจ้าสำนัก

คีออสก์แบบไม่ต้องแตะต้องจะตรวจสอบอุณหภูมิขนาดนั้นในขณะที่รุ่นอื่นจักทำการสำรวจท่าทางโดยใช้จอสัมผัสเท่านั้น

คีออสก์ทั้งหมดมีการฆ่าเชื้อด้วย UV-C โดยอัตโนมัติทุกครั้งหลังการทำธุรกรรมเพื่ออนามัยและความปลอดภัย

CSA LLC และ SZZT Electronics Co. Ltd.

เครื่องวัดอุณหภูมิ IR ฉบับร่างจดจำใบหน้าหมดด้วยกัน- เครื่องจักรในโดดที่พัฒนาเพราะว่า SZZT Electronics Co. ร่วมกับ CSA LLC ประกอบด้วยโมดูลการจัดการการเขียนจำใบหน้าตรวจค้นอุณหภูมิแบบอินฟราเรดคณะนี้ใช้โปรเซสเซอร์ Rockchip RK3288 พร้อมทั้งกล้องสองตาอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีจำได้ใบหน้าไบโอเมตริกซ์ผีคีออสก์รองรับฟังก์ชันเสริมอาทิเช่นการเข้าถึงโดยเปล่าใช้บัตร IC รหัสสองมิติเป็นต้นซึ่งสมรรถนำไปใช้กับทางผ่านประตูการควบคุมงานเข้าออกการลงนามผู้เยี่ยมชมและการควบคุมการเข้าถึง

คุณสมบัติประกอบด้วย:

  • เซ็นเซอร์ตรวจภาพอินฟราเรดหรือว่าความร้อน
  • จอแสดงผล LCD แบบครบถ้วนมุมมอง IPS ขนาด 8 นิ้ว
  • ฐานข้อมูลเค้าหน้า 20,000 ดวง
  • ความเร็วในการจดจำใบหน้าในเวลาต่ำกว่า 1 วินาที
  • รองรับการเชื่อมต่อ API

Digital Media Vending International LLC

Theเครื่องจำหน่ายเจลทำความสะอาดมือจาก Digital Media Vending International LLC มีตัวเลือกสำหรับกล้องแห่งมีเซ็นเซอร์ความร้อนที่สามารถรับอุณหภูมิสรรพสิ่งผู้ใช้เมื่อสิงสู่ห่างจากจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว 20 นิ้วกล้องยาสูบสามารถติดตั้งไว้ที่ด้านบนทักษิณของหน้าจอ

หน้าจอจะกะพริบเป็นสีเขียวสำหรับอุณหภูมิที่ยอมรับได้ด้วยกันเป็นสีแดงเพราะว่าอุณหภูมิที่สูง

ระบบเปล่าจัดเก็บข้อมูลผู้ใช้ใด ๆ

เครื่องตรงนี้มีถาดผลิตภัณฑ์ที่ปรับได้ไตรถาดสำหรับใส่อุปกรณ์สุขอนามัย ได้แก่ มาสก์ใบหน้าป้องกัน 3 แพ็คเจลเจลทำความสะอาดมือ 2 ออนซ์ผ้าถูทำความสะอาดป้องกันบักเตรีแบบใช้ครั้งเดียว 10 อันถุงมือและมาสก์หน้า.หน้าจอสัมผัสยังมีตัวรับใบเรียกเก็บเงินแห่งสามารถรับแบงค์ $ 1, $ 5 และ $ 10 คว้าอีกด้วย

อุปกรณ์ออกบูธ

หลากหลาย

Diversified ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกได้โหมโรง FocalPoint-VitalSign ซึ่งเป็นโซลูชันโยนดิจิตอลสำหรับการอ่านอุณหภูมิโซลูชันยาเรือนี้สามารถตั้งได้โดยอิสระหรือว่าเป็นคีออสก์แนบผนังและสมรรถตรวจจับอุณหภูมิที่สูงขึ้นไปจากระยะ 3 ฟุตภายในหนึ่งวินาที

โซลูชันตรงนี้ขับเคลื่อนโดย Aurora และเป็นส่วนขยายสรรพสิ่ง FocalPoint ซึ่งเป็นป้ายดิจิตอลสรรพสิ่ง Diverisfied เป็นบริการเซ็นเซอร์อินฟราเรดสมรรถวัดอุณหภูมิโดยสมควรเผื่อ +/- 0.9 องศาฟาเตะลีตะลานไฮต์

กล้องจะแสดงหน้าตาของลูกค้าบนหน้าจอ LCD พร้อมด้วยอุณหภูมิแม้อุณหภูมิรุ่งเรืองกระทั่งกฎฐานไว้หน้าจอจะแสดงครอบครองแดงกับแผดเสียงตักเตือน

Frank Mayer and Associates and Agile Force

Frank Mayer and Associates Incคว้าสมรู้ร่วมคิดกับดัก กองกลาง ซอฟต์แวร์การมีส่วนร่วมสิ่งของเจ้าหน้าที่ขนมจากทางไกล Agile Force เพื่อที่จะจัดหาโซลูชันยาเรือฮาร์ดแวร์ที่ขีดคั่นเองจ่ายกับเจ้านายที่มุ่งหวังบังคับใช้งานสแกนอุณหภูมิระยะไกลในที่สถานที่ทำงานของเขาทั้งหลาย

แพลตฟอร์มตรงนี้ใช้คืนเทคโนโลยีแตะต้อง TES America กับเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 13154 และ ขีดคั่น การปิดความเกี่ยวข้องสรรพสิ่งคน

หน่วยงานงานมีส่วนร่วมสนับสนุนให้ หุ้นส่วน กระยาเลยสามารถสแกนอุณหภูมิของบุคลากรพร้อมด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพเดโชแห่งเป็นไปตามข้อแนะสรรพสิ่ง FDA ในที่ยุคปัจจุบันครบครันผลลัพธ์ที่มองเห็นได้มาขนมจากคนกลางแห่งตะบึงคุมเดสก์ท็อปทางไกล

พอไม่จำเป็นจำต้องมีงานเลือกเฟ้นกรองอุณหภูมิอีกต่อไป หุ้นส่วน ปะปนกันสมรรถชดใช้ที่ทำการต่อไปเพื่อสืบสวนการเปลี่ยนแปลงความเปลี่ยนแปลงอนุเคราะห์เจ้าหน้าที่คว้ามุ่งทรัพยากรบุคคลแบ่งสรร PPE สัมภาษณ์ผู้สมัครงานด้วยกันอื่น ๆ อีกอุดม

Howard Industries และ 22 Miles

Howard Industries ร่วมมือกับ 22 Miles ณทู่ตรวจค้นอุณหภูมิต้นฉบับไม่จับต้องด้วยว่าการใช้งานทางการแพทย์กับทรัพยากรคนโซลูชันจักตรวจจับอุณหภูมิจากทุกคนที่เปลี่ยนเซ็นเซอร์จอปรากฏผลจะแสดงคุณสมบัติสิ่งของใบหน้าสิ่งของบุคคลแห่งหนดำรงฐานะเช็ดเหม็นเขียวไม่ก็สยุมพรติดสอยห้อยตามอุณหภูมิการจดหวนคิดใบหน้าสามารถจับคู่ใบหน้าของพนักงานกับอุณหภูมิได้มา

ซอฟต์แวร์ 22 Miles รองรับการตรวจจับตรีประเภท:

  • การตรวจจับภาพร่างพาสซีฟ: ผู้เยี่ยมชมเดินขึ้นไปที่หน้าจอเพื่อยอมรับอุณหภูมิ
  • ใช้งานการตรวจจับ: ผู้ใช้แหล่คนจักถูกสืบเสาะจากที่ทำการเดียวซึ่งจัดแสดงอุณหภูมิของแต่ละคน
  • การตรวจจับการเดินผ่าน: คล้ายคลึงกับอุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมพื้นที่เข้าร้านค้าที่รองรับการรุ่งอรุณเตือนรวมหมดภาพและเสียง


IntraEdge กับ Pyramid Computer

IntraEdge ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีความสามารถด้านเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์บริการกับการฝึกหัดและ Pyramid Computer ซึ่งดำรงฐานะผู้ผลิตคีออสก์ได้เปิดตัวตู้วิเคราะห์อุณหภูมิด้วยตนเอง Janus ซึ่งเป็นโซลูชันแบบไม่สัมผัสชั้นองค์กรสถานที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวสิ่งของผู้ใช้

ตู้ Janus ช่วยแยกออก บริษัท ปะปนกันปฏิบัติตามความคาดหมายในงานตรวจอนามัยประจำวันสิ่งของศูนย์จำกัดและป้องกันโรคทั้งที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวสิ่งของผู้ใช้พอให้เป็นไปตามมาตรฐานความเป็นส่วนตัวกับความปลอดภัย Janus นำไปใช้จากเทคโนโลยีการบันทึกภาพความร้อน Flex kiosk ของ Pyramid และ Truyo Privacy Rights Platform ผลิตภัณฑ์ IntraEdge ที่เคลื่อนโดย Intel

กระบวนการเช็คอินภาพร่างไม่สัมผัสของ Janus สมรรถผสานร่วมกับระเบียบ HR ที่ประกอบด้วยอยู่และสามารถรองรับการสแกนตั้งท่าและงานป้อนข้อมูลด้วยตนเอง

การประสานรวมแพลตฟอร์ม Truyo Privacy Rights เข้ากับคีกรูสก์ Pyramid Flex ช่วยแยกออกมั่นใจคว้าถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลลูกค้ารวมถึงวัตรตามกฎหมายด้านความปลอดภัยทั่วโลกเช่น CCPA ด้วยกัน GDPR

Janus รวบรวมเฉพาะเจาะจงค่าอุณหภูมิสถานที่ถ่ายโดยใช้กล้องความร้อนและข้อมูลนี้จะไม่ผิดเข้ารหัสและส่งไปยังสภาพแวดล้อมระเบียบคลาวด์สรรพสิ่ง Truyoไม่มีงานจัดเก็บข่าวในคีกรูสก์

Janus สามารถติดตั้งแบบไทโดยใช้ตัวยึดติดฝาห้องหรือบนบานศาลกล่าวเคาน์เตอร์จุดสัมผัสทั้งมวลบน Janus สิงสู่ในการเข้าถึงของ ADA พร้อมทั้งอินเทอร์เฟซเสียงสำหรับลูกค้าที่มีความสะเพร่าทางสายตา

JNL Technologies Incมันสมอง

JNL Technologies Inc. ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลิตผลด้านสวัสดีและความปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมการดูแลระยะยาวได้เปิดตัวทู่ตรวจเลือกเฟ้นกรอง SafeHealth ซึ่งรวมถึงเซ็นเซอร์อินฟราเรดด้วยกันหน้าจอแตะต้องคีออสก์ลุ้นให้ กองกลาง ต่างๆสามารถตรวจสอบอุณหภูมิสรรพสิ่งผู้เยี่ยมชมและสร้างบันทึกการคัดทอทางอิเล็กทรอนิกส์ของทุกคนสถานที่เข้ามาณที่พักได้

เซ็นเซอร์จะสแกนพื้นที่ระหว่างหน้าผากกับดั้งจมูกด้วยกันจับอุณหภูมิ

หน้าจอสัมผัสแจ่มแจ้งให้ผู้ใช้ตอบคำถามสถานที่ผู้ปฏิบัติงานกำหนดเพื่อเลือกเฟ้นกรองต่อจากนั้นจะบันทึกคำตอบ

คีออสก์ทำเปล่ารวมกล้องยาสูบ

Kogniz

Kogniz แบ่งออกแพลตแบบฟอร์มการรักษาความปลอดภัยทางเดโชแบบไม่ต้องแตะต้องหลายคนที่ใช้คืนปัญญาประดิษฐ์เพื่อติดตามไข้จากทางไกลระบุการเสี่ยงจากการลูบคลำและบังคับใช้ช่องว่างทางสังคมแปลนเรียลไทม์

Kogniz ตรวจสอบอุณหภูมิของสกนธ์มากกว่าอุณหภูมิผิวหนังซึ่งให้การอ่านแห่งแม่นยำที่สุดเกี่ยวกับการตรวจหาท่าทีของ COVID-19 ตามข้อมูลของ บริษัทกระบิลใช้อัลกอริทึม AI ในการคำนวณอุณหภูมิพื้นฐานฉบับร่างเรียลไทม์

อุณหภูมิของผิวหนังประกอบด้วยความผันผวนและอ่อนไหวต่อสภาพอากาศแห่งหนเปลี่ยนแปลงเช่นตะวันหมอกฝนลมและหิมะตามข่าวสารของ บริษัทโซลูชันยาเรือระบายความร้อนมากมายยังต้องใช้ที่บังแดดกลางแจ้งระยะเวลารอนานเมื่อเข้าในอาคารพอให้ตัวแบบมีเวลาในการปรับตัวแยกออกเข้ากับอุณหภูมิโดยรอบด้วยกันปรับเทียบใหม่ทุก ๆ 30 นาที

แพลตฟอร์ม Konig สามารถส่งการรุ่งอรุณเตือนด้านพลานามัยและความปลอดภัยโดยอัตโนมัติได้- ถึงยุคผู้จัดการและเจ้าหน้าที่หรือแขกแห่งหนได้รับผลกระทบนอกจากนี้ยังสามารถส่งการแจ้งเตือนพอมีคนอยู่ในพื้นที่มากเกินไปดังนั้นจึงบังคับใช้หลักเกณฑ์เรื่องระยะห่างทางสังคม

แพลตฟอร์มนี้ยังตรวจจับหน้ากากเหล่าป้องกันและสิ่งของอื่น ๆ ได้อีกด้วย

โดยการทิ้งจิตรเลขาของบุคคลในแพลตฟอร์มผู้จัดการสามารถดูแห่งทุกแห่งที่บุคคลนั้นอยู่แห่งอาคารตลอดจนทุกคนที่เขาหรือคุณเข้ามาติดต่อในช่วงเวลาที่กำหนด

LamasaTech

LamasaTech ผู้ให้บริการคีออสก์จอแสดงผลดิจิทัลและโซลูชันงานจัดการบุคลากรคว้าเปิดตัวตู้ตรวจสอบอุณหภูมิอัตโนมัติแบบไม่มีการสัมผัสเพื่อระบุตัวบุคคลที่มีอุณหภูมิผิดปกติตู้นี้มีกล้องยาเส้นวัดอุณหภูมิอินฟราเรดหน้ากล้องจดจำและลำโพงสำหรับกรณีด้วยวาจา

คีออสก์จักอ่านอุณหภูมิสรรพสิ่งลูกค้าในเวลาไม่จรดหนึ่งวินาทีกับส่งข้อความเช่นกันคำพูดพร้อมกับข้อความบนจอและไฟหนทางสัญญาณไฟจราจร

กฎอุณหภูมิสามารถขีดคั่นคว้าเพราะว่าหน่วยงานโฮสต์ด้วยกันระบบรวมกับทวารทางเข้าออกควงกับระบบการเข้าถึงทางเข้าออกระเบียบยังสมรรถส่งอีเมลแจ้งเตือนเกี่ยวพันอุณหภูมิแห่งอ่านคว้า

กล้องยาสูบเค้าหน้าจักรำลึกใบหน้าสิ่งของผู้ซื้อทว่าเขาทั้งหลายจักสวมหน้ากากสถานีอนามัยกับสมรรถแจ้งห้ามให้ลูกค้าสวมหน้ากากได้มาถ้าหากเปล่าสวมใส่หนึ่ง

หมู่ซึ่งมีแบ่งออกใช้งานกับขาตั้งโต๊ะตัวยึดติดฝาห้องหรือไม่ก็ขาตั้งดลหมายรวมการจดจำได้เค้าหน้าสรรพสิ่งลูกค้าสถานที่เป็นวิธีเลือกเพื่อที่จะบริหารงานเข้าถึงด้วยกันเรียกเก็บงานอ่านด้วยกันยุคเข้าซึ่งสามารถส่งออกจากไปอีกต่างหาก excel ได้เกียรติ>

Media Services Worldwide

Media Services Worldwide ซึ่งดำรงฐานะหน่วยงานปีกทิวทัศน์และความเห็นได้มาโหมโรงทู่ SafeTemp ร่างไม่ต้องแตะต้องซึ่งประกอบด้วยฐานข้อมูลสิ่งของบุคลากรไม่ก็ขา 30,000 มนุษย์และให้การแจ้งเตือนเช่นกันทิวทัศน์ด้วยกันความเห็นหากสิ่งสแกนเดโชตรวจพบอุณหภูมิสูงศักดิ์

ตัวสิ่งของไม่อายจอแสดงผลสัดส่วน 21.5 นิ้วกับเครื่องเล่นตัวนำในเนื้อตัวรองรับเครื่องมือต่อพ่วงเช่นเครื่องอ่านบัตรกลางเมืองสิ่งอ่านลายพิมพ์นิ้วมือs, เครื่องอ่านบัตร IC กับสิ่งของอ่านสัญลักษณ์หญิบมิติ

คีกรูสก์สามารถกันน้ำด้วยกันกักคุมผงได้มาพร้อมด้วยเจลซักล้างมือที่เป็นเครื่องมือทำให้ดีขึ้นซึ่งจะซื้อของเหลวหรือไม่ก็โฟม

Meridian

โซลูชันงานว่าการบุคลากรสรรพสิ่ง Meridianให้การเช็คอินและงานพิจารณาอุณหภูมิเพื่อจะพิทักษ์อนามัยกับความปลอดภัยของบุคลากรด้วยกันชาวอิสลามระเบียบที่มีสิงสู่ที่หนทางความเป็นอิสระด้วยกันภาพร่างเคาน์เตอร์ใช้คืนเทคโนโลยีรังสีอินฟราเรดในงานส่องสว่างเค้าหน้าสิ่งของผู้บริโภคกับวิเคราะห์คุณลักษณะกระยาเลย

สัญญาณสั่งสอนเช่นกันเสียงสมรรถจัดตั้งขึ้นรายการมอบส่งเสียงได้มาครั้นบุคคลแห่งประกอบด้วยอุณหภูมิดำเกิงกระทั่งระเบียบอุณหภูมิและผู้แห่งปราศจากงานเข้าถึงพากเพียรเข้ามันสมอง

ผู้แห่งหนมีอุณหภูมิธรรมดาๆได้รับอนุญาตมอบเข้าไปที่แห่งเมื่อตู้สิงสู่ที่โหมด "ชาวมุสลิม"โหมดผู้เยี่ยมชมอีกทั้งสมรรถหวนคิดเจ้าหน้าที่ได้จากสัณฐานเค้าหน้าสรรพสิ่งพวกเขา แต่จักให้สิทธิ์การเข้าถึงอายุมากผู้ที่ไม่มีไข้

โหมด "การรับรู้" จะให้สิทธิ์เข้าถึงเฉพาะเจาะจงผู้เยี่ยมชมแห่งหนรู้จักเท่านั้นไฟ LED ที่ชั้นบนสิ่งของคีออสก์จักแปลงเป็นสีเหม็นเขียวพอผู้ซื้อผ่านการจดทบทวนใบหน้าและสำรวจอุณหภูมิกะหมอกจะเปลี่ยนเป็นชาดครบครันเหตุแจ้งจัดการเข้าถึงไม่ผิดปฏิเสธผิผู้บริโภคเขลาจะหรือมีอุณหภูมิรุ่งเรือง

ลูกค้าสมรรถถ่ายภาพและโหลดรูปเข้าระบบได้ภายใน 15 ถึง 30 วินาทีผู้ซื้อให้อาหารชื่อเสียงเรียงนามกับเพศที่ทางเข้าออก IDเมื่อลงชื่อหลังจากนั้นรูปภาพจะปรากฏเมื่อใดก็ตามเช็คอินและอุณหภูมิหลังจากนั้นพนักงานที่สามารถพิจารณาผู้ซื้อหมดด้วยกันโดยใช้คืนชื่อกับสัญลักษณ์รูปถ่าย

พนักงานยังสมรรถใช้คืนกังวล "dry contact" สรรพสิ่งระบบกับดักกระบิลสแกนบ้ายที่มีสิงสู่เพื่อให้จำต้องใช้คืนรวมหมดการตรวจสอบอุณหภูมิด้วยกันงานสแกนโยนเพื่อถกประตู

Nanonation

Nanonation ผู้ให้บริการโซลูชันยาเรือป้ายถ้อถ้อยกับโยนดิจิทัลแห่งเนื้อที่ธารณะจับเสนอคีกรูสก์ต้นร่างไม่ต้องแตะต้องเพื่อทดสอบอุณหภูมิของบุคลากรไม่ก็ผู้เยี่ยมชมแห่งหนใช้เทคโนโลยี Elo Touch ด้วยกันมีตัวเลือกเซ็นเซอร์อุณหภูมิสองต้นร่างกระเบื้องความร้อนหรือว่ารังสีความร้อน

ผู้บริโภคสมรรถจำกัดแก่นสารแห่งลูโป้ปดมดเท็จึงดูดตั้งค่างานรุ่งอรุณปรามอุณหภูมิจัดการยี่ห้อสินค้าและขีดคั่นเนื้อความข้อแนะนำเพราะชดใช้อินเอียงอร์เฟซออนไลน์

คีออสก์สมรรถรับสิ่งสแกนโยนบุคลากรสิ่งสแกนผับโค้ดเครื่องอ่าน RFID สิ่งอ่านแถบแม่เหล็กด้วยกันเครื่องพิมพ์ใบเสร็จข่าวสารอุณหภูมิสามารถเกี่ยวโยงเจียรอีกทั้งการตรวจกับงานรายงาน

คีออสก์สามารถจับกลับมาชดใช้ใหม่ได้แหมะไว้เพื่อชดใช้วันข้างหน้านอกเหนือจากงานคัดแยกกรองอุณหภูมิสามารถนำกลับใช้ใหม่เนื่องด้วยการดราฟท์อินเช่นกันตัวเองพนักงานต้อนรับเสมือนงานวางเงินกับข้อมูล

Palmer Digital Group

Palmer Digital Group ได้รั้งขึ้นตัวคีกรูสต้นร่างเปล่าแตะต้องที่วางสิ่งตรวจอุณหภูมิของกายที่มีแจกคัดเลือกรวมหมดต้นฉบับความเป็นอิสระตั้งบนบานศาลกล่าวโต๊ะไม่ก็ใกล้ฝาผนัง

จอสัมผัสจักแสดงบ้ายตามเดิมจนถึงเซ็นเซอร์เจาะจงตวาดประกอบด้วยคนอยู่ณช่วงหลังจากนั้นซอฟต์แวร์จะบัญชาจ่ายบุคคลตรงนั้นอยู่ที่ระยะแห่งสมควรเพราะว่าเครื่องเคราตรวจหาอุณหภูมิแล้วจะแนะนำกระบวนการแจ๋ระดับหัวพอให้ได้อุณหภูมิ

คีออสก์มีเซ็นเซอร์อินฟราเรดสถานที่อ่านค่าอุณหภูมิสิ่งของใบหน้าหรือไม่ก็หน้าผากพอบุคคลนั้นอยู่ห่างออกเจียร 12 ถึง 18 นิ้วสมมติว่าอุณหภูมิอยู่แห่งช่วงสถานที่ผู้ปฏิบัติงานเหลือบเห็นว่ายเบียดบังรับได้กรณีบนจอจะแนะนำตัวให้ผู้บริโภคดำเนินการต่อหากอุณหภูมิไม่อยู่ในที่ช่วงที่ยอมรับข้อความจักแนะนำมอบพวกเขาจัดการตามที่ผู้ปฏิบัติงานได้ปลงใจ

ซอฟต์แวร์สามารถทำให้เสมอแต่งได้และอนุญาตให้ผู้ปฏิบัติงานสร้างเนื้อความเพื่อให้ผู้ซื้อปฏิบัติตามตัวอย่างเช่นขอแนะนำให้ผู้บริโภคสแกนบาร์โค้ดกับเครื่องอ่านบาร์โค้ดที่ตั้งอยู่บนบานคีออสก์

คีกรูสก์ยังประกอบด้วยกล้องสถานที่ระบุอายุและเพศสรรพสิ่งผู้ใช้จะอย่างไรก็ตามกล้องดังกล่าวไม่ใช่กล้องจดจำหน้าตา

Parsons Corporation

DetectWise จาก Parsons Corporation รวมทั้งการตรวจสุขภาพเดินแบบเปล่าสัมผัสซึ่งใช้คืนเซ็นเซอร์และกล้องเพื่อวัดปรอทของร่างกายอัตรางานเต้นสรรพสิ่งหัวใจและการหายใจเพื่อที่จะติดตามความเคลื่อนไหวและระบุบุคคลแห่งมีความเสี่ยงสูง

หน้าจอไม่มีผู้ต่อเนื่องจะแจ้งแยกออกผู้ใช้เขียนเติมแบบสอบถามห้วน ๆ โดยใช้การรำลึกเสียง / การติดตามอีกด้วยท่าทางบนคีออสก์หรือว่าผ่านเว็บเล็กปที่เชื่อมกับคีกรูสก์ที่เข้าถึงได้บนเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่คีออสก์จักแนะนำลูกค้าในแต่ละวิธีการ (เช่นแก้ไขเสี่ยงประกบการประเจิดประเจ้อหรือความช่วยเหลือที่รอคอยดำเนินการ) จากผลลัพธ์คีออสก์จะแยกออกสิทธิ์การเข้าถึงและ / หรือว่านำบุคคลไปยังคิวเพื่อจะตรวจเลือกเฟ้นกรองถัดไป

Partteam & OEMkiosks

Partteam & OEMkiosks นำเสนอการตรวจจับอุณหภูมิร่างกายและการจดจำเค้าหน้าเป็นตัวเลือกสำหรับเจลชะล้างมืออัตโนมัติพร้อมการตรวจจับการเคลื่อนไหวคีออสก์สมรรถติดตั้งเซ็นเซอร์รังสีความร้อนได้ที่วัดปรอทของบุคคล

เทคโนโลยีการจดจำได้ใบหน้ายังรวมถึงการเขียนจำหน้ากากซึ่งสนับสนุนให้เจาะจงตำแหน่งคว้าว่าต้องการให้ผู้แห่งสวมหน้ากากเข้าถึงได้มาหรือไม่

งานวัดอุณหภูมิกายและงานบันทึกข่าวการจดหวนคิดใบหน้าเอาใจช่วยให้บุคคลที่มีอุณหภูมิปกติสมรรถลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานซ้ำได้

คีกรูสก์ยังประกอบด้วยตัวเลือกในการพาเสนอข่าวสารมัลติมีเดียผ่านจอแสดงผลดิจิทัล

PopID และ Wasserstrom

PopEntry + ขนมจาก PopID ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและ Wasserstrom ผู้แทนจำหน่าย / ผู้ผลิตวัสดุและเครื่องใช้ด้านของกินรวมการเขียนจำหน้าตาและงานคัดกรองอุณหภูมิเพื่อให้บุคลากรและผู้เยี่ยมชมสามารถสแกนใบหน้ากับเพิ่มข้อมูลส่วนบุคคลเปลี่ยนทางเว็บพอร์ทัลบนอุคลุมรณ์ดำเนินของพวกเขาเมื่อมาถึงสถานที่ทำงานพวกเขาจะรับทราบและมีอุณหภูมิภายในเปล่ากี่วินาทีเพราะว่าติดตั้งวัสดุคงที่พื้นที่เข้าวัสดุนี้สมรรถเชื่อมต่อกับลงกลอนประตูเพื่อปลดล็อกประตูโดยอัตโนมัติหรือวางบนฝาภายในตึก

แพลตแบบฟอร์มนี้สมรรถขยายได้มาเพื่อชดใช้เป็นกรรมวิธีอัตโนมัติด้วยกันไม่ขัดข้องในการระบุผู้แห่งหนเพิ่งถือสิทธิ์การตรวจหาไวรัสหรือไม่ก็แสดงให้เห็นว่ามีภูมิต้านทานต่อไวรัสผ่านการทดสอบแอนติบอดี

Popshap

Popshap แผ่รนด์คีกรูสก์แบบบริการตนเองและโซลูชันดิจิทัลได้เปิดฉากตู้เซ็นเซอร์วัดไข้ COVID-19 แบบเปล่าสัมผัสครบถ้วนเจลทำความสะอาดมือ

คีออสก์ประกอบด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อนจาก Heimann ซึ่งครอบครองผู้ผลิตในเยอรมนีและอ่านอุณหภูมิของผู้ใช้ข้างในเวลาคาด 1 วินาที

ผู้ประกอบการคีออสก์สามารถกำหนดข้อบังคับอุณหภูมิของตัวเองได้

คุณลักษณะการจดหวนคิดใบหน้าแห่งหนเป็นหนทางช่วยแยกออกสามารถจำกัดการเข้าถึงได้มา

ผู้ใช้แห่งใช้งานบ่อยสามารถเก็บข้อมูลการจดรำลึกใบหน้าไว้ในระเบียบได้

กบิลทำงานร่วมกับประตูurnstiles และการควบดูแลการเข้าๆออกๆประตู

Pyramid Computer GmbH

Polytouch 32 curve-access ของ Pyramid Computer GmbHตู้จำกัดรวมเซ็นเซอร์ตรวจหาอุณหภูมิความร้อนภาพร่างไม่แตะต้องกับซอฟต์แวร์ขนมจาก ZipKey ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแห่งหนใช้ในการวิเคราะห์หนังสือเดินทางจำกัดชายแดนด้วยกันการจดทบทวนใบหน้าร่างไบโอเมตริกซ์

คีออสก์จะสแกนตรวจสอบกับดึงประกาศจากประกาศประจำตัวสิ่งของแต่ละบุคคลและทำจดจำหน้าเพื่อยืนยันตัวตนในขณะเดียวกันก็มีการตรวจสอบอุณหภูมิสรีระการวิเคราะห์ภาพความร้อนป้องกันขนมจากการว่าการของผู้ใช้

การสืบสวนอุณหภูมิใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งวินาทีทำให้สมรรถประมวลผลมนุษย์ได้จด 700 คนทาบชั่วโมงสามารถเชื่อมต่อคีออสก์โดดหรือหลายตู้กับดักประตูโดยอัตโนมัติประตูควงล็อคหรือไม่ก็สิ่งกีดขวางเกี่ยวกับการควบคุมการเข้าถึงหลังการเพิ่มสอบ

ระบบตรงนี้สอดคล้องกับดัก GDPR ด้วยการรวบรวมข้อมูลแบบไม่ระบุตัวและกลไกการลบข่าวสารอัตโนมัติที่กำหนดวางล่วงหน้าข้อมูลแห่งจำเป็นเกี่ยวกับข้อกำหนดในการตรวจสามารถเข้าถึงได้จากส่วนกลาง

Ramco Innovation Lab

Ramco Innovation Lab ได้โหมโรงระบบสืบเสาะการเข้างานสถานที่ใช้การถ่ายภาพความร้อนและการเขียนจำหน้าเพื่อสืบหาผู้เยี่ยมชมที่มีอุณหภูมิสูงและการติดโรค

RamcoGEEK for Contact Tracing สามารถรุ่งอรุณเตือนบุคลากรลูกค้าคนค้าขายและบุคคลอื่น ๆ หากบุคคลเกิดท่าที COVID-19 นอกจากนี้อีกต่างหากสามารถให้การสืบเสาะย้อนกลับเพราะอาศัยข่าวสารเกี่ยวกับเหตุ COVID-19 เชิงรวมจากสิ่งแวดล้อม

Reality Interactive

TheThermo-Scanner จาก Reality Interactive ซึ่งดำรงฐานะ บริษัท ดีไซน์เทคโนโลยีค้าปลีกมีหน้าจอดิจิทัลที่ตั้งเครื่องสแกนรังสีอินฟราเรดที่ตรวจสอบอุณหภูมิของกายภายในเอ็ดวินาทีและรุ่งเช้าเตือนเมื่อบุคคลประกอบด้วยอุณหภูมิสูง

เครื่องเคราสแกนอินฟราเรดจะตรวจจับอุณหภูมิสกนธ์ของคนภายใน 0.5 องศาด้วยกันสามารถตรวจค้นได้แหวบุคคลนั้นสวมหน้ากากสถานีอนามัยหรือไม่

อุปกรณ์มีหน้าหน้าจอความละเอียด 1280 ? 800 ที่สามารถนำเสนอจุดสำคัญที่กำหนดเองซึ่งลุ้นในการปฏิบัติการสื่อสารการตลาดเพิ่มเติมรวมทั้งการรองรับ Wi-Fi ด้วยกัน LAN

100 ? 100ตัวยึด VESA สมรรถติดตั้งบนผนังติดตั้งโต๊ะหรือเชื่อมต่อกับขาตั้งก็ได้

หน้าจอดิจิทัลรองรับการโต้ตอบแปลนไม่สัมผัสพร้อมกับการผสานรวมที่กำหนดเองเช่นงานล็อกประตูการขึ้นทะเบียนและซอฟต์แวร์ระบบของบุคคลที่สามอื่น ๆ

Remark Holdings

Remark Holdings, Inc. ซึ่งครอบครอง บริษัท เทคโนโลยีที่มีโซลูชันปัญญาประดิษฐ์และคุณสมบัติของสื่อดิจิทัลคว้าเปิดตัวเทคโนโลยีการตรวจอัจฉริยะ KanKan ซึ่งรวมถึงการจดจำได้ใบหน้าและสนับสนุนให้สามารถวัดปรอทและตรวจจับหน้ากากคว้าโดยไม่ต้องสัมผัสสมรรถใช้เพื่อบังคับให้ปฏิบัติตามกฎหมายแบบเรียลไทม์

เทคโนโลยีนี้เอาใจช่วยในการพิจารณาการจราจรการตรวจสอบกลุ่มคนการตรวจจับการบุกรุกและฟังก์ชันการสำรวจและนักสืบอื่น ๆ

RoboAds

RoboAds ส่งกรณีป้ายดิจิทัลโดยชดใช้ตู้หุ่นยนต์สถานที่รองรับกล้องได้ความร้อนเพื่อตรวจจับอุณหภูมิสิ่งของร่างกาย

คีออสก์ลงมาพร้อมกับจอแสดงผล 4K ขนาด 55 นิ้วถู่จอเพื่อมอบให้เนื้อหาและสิ่งสแกน lidar สองเครื่องเพื่อจะการหลีกเลี่ยงสิ่งขัดขวางแบบ 360 องศาขณะเคลื่อนย้ายข้ามโรงหมอร้านค้าปลีกหรือธุรกิจอื่น ๆ

สามารถอัปโหลดวิดีโอร่างเรียลไทม์บนกบิลคลาวด์เปลี่ยน CMS ได้ในขณะที่สามารถใช้คืนหน้าจอคนเดียวหรือแหล่หน้าจอเพื่อการถ่ายทอดสดได้ซึ่งจะจ่ายการติดต่อทางกายภาพโดยไม่รวมการตอกกลับกับคนตัวอย่างเช่นในที่สภาพแวดล้อมการขายปลีกที่มีเจ้าหน้าที่ขาดแคลนเจ้าหน้าที่สามารถเข้าระบบและอนุเคราะห์ลูกค้าจากระยะไกลได้

หุ่นยนต์ประดิษฐานกล้องเหลือแหล่ตัวด้วยกันเชื่อมต่อกับฮาร์ดแวร์สมองกลขอบซึ่งให้การพินิจพิจารณาวิดีโอแบบเรียลไทม์มันสมองข้อมูลจะบันทึกผลรวมผู้เข้าชมและการวิเคราะห์จิตใจตามขณะของแต่ละวิดีโอที่แสดงบนบานศาลกล่าวหน้าจอ

Senda Electronics

Senda Electronics Group Company Ltdมันสมอง ได้พัฒนาคีออสก์แห่งหนมีเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดและหน้าจอ LCD เพื่อตรวจหาอุณหภูมิของกายเพื่อให้แห่งหนต่างๆตัดทอนการสัมผัสกับดัก COVID-19

คีออสก์ภาพร่างปรับความสูงได้ 14 ซึ่งลงมือบนระบบปฏิบัติการ Linux กับสามารถประดิษฐานบนฝาผนังหรือต้นร่างอิสระ 14 ได้นอกจากนี้ยังมีกล้องยาสูบจดจำหน้าตาแบบญิบตาดอกลำโพงและจอแสดงผลสัดส่วน 7 นิ้ว

Uniconnect Media

โมมองดูลการจัดการวิริยะ์การจดหวนคิดใบหน้าเพราะการวัดปรอท Atlas จาก Uniconnect Media ร่วม infrared โมดูลถ่ายภาพเดโชพร้อมแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์แห่งหนติดตั้งกล้องสองตาเกรดอุตสาหกรรมด้วยกันเทคโนโลยีจดจำใบหน้าผู้ตั้งกระทู้ earsplittingmis :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:12:19 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.