ReadyPlanet.com


Zombie Army 4: Dead War Collectibles Locations


เช่นเดียวกับซีรีส์ Sniper Elite Zombie Army 4: Dead War เต็มไปด้วยสิ่งของสะสมแต่ละบทมีเอ็ดถึงสี่ระดับที่ต้องเคลียร์และแต่ละชั้นเหล่านั้นมีของสะสมจำนวนหนึ่งให้สืบหา: มือซอมบดเอกสารจดหมายการ์ตูนคณะอัพเกรดและการปฏิบัติตนที่หาญกล้า

ในเมนูอาหารภารกิจเธอสามารถสืบหาจำนวนของสะสมในที่แต่ละระดับได้มาคุณอีกต่างหากสามารถดูจำนวนของสะสมสถานที่คุณพบและอันที่เจ้าเอ็งขาดหายจรโดยแลดูที่แต่ละระดับในเมนูอาหารแคมเปญหลักหรือไม่ก็หยุดชั่วคราวระหว่างภารกิจ

ยิ่งไปกว่านี้ คุณ สามารถ ออกจากระดับหลังจากหยุดสะสม ;คุณไม่จำเป็นต้องกรอกระดับเพื่อจะนับ

ข้างล่างนี้ดีฉันจะไปดูทุกสถานที่สั่งสมใน Zombie Army 4 ฉันเริ่มต้นด้วยบทแห่งหน 1 และเปลี่ยนบทสถานที่ 9 โดยจำแนกสิ่งปะปนกันตามแต่ละระดับภายในแต่ละเรื่องของโหมดแคมเปญ

ของสะสม Dead Ahead: มือซอมบี้สิ่งพิมพ์ชุดอัปผลการเรียนหนังสือภาพตลกและความประพฤติของฮีโร่

การรายงานใน: สิ่งพิมพ์

Zombie Army 4 Dead Ahead Document

ของสั่งสมชิ้นเริ่มแรกคือสิ่งพิมพ์หลังจากสังสนทนากับบร่องโนแล้วเลี้ยวขวาจะมีโต๊ะทำงานอยู่ด้านซ้ายของบันไดข้างหน้าเธอเอกสารอยู่บนโต๊ะทำงาน

งานรายงานใน: หนังสือการ์ตูน

Zombie Army 4 Dead Ahead Comic Book

จากหมู่สุดท้ายขึ้นบันไดทุบประตูทางขึ้นด้านบนของบันไดหนังสือการ์ตูนวางสิงสู่บนชั้นวางของด้านหลังสุดของห้องหับภายใต้แสงไฟสถานที่ส่องสว่าง

การทูลแห่ง: Zombie Hand

Zombie Army 4 Dead Ahead Zombie Hand

แห่งหนห้องหอวิทยุจ้องยอมไปยังพื้นที่ด้านล่างแห่งเต็มไปด้วยซอมป่นมือกำลังกายเดินไปติดสอยห้อยตามกลุ่มซอมป่นจากปั้นจั่นทางด้านซ้ายมือเจียรยังรถไฟมุขปีกขวามือ

การเสนอในที่: กองอัปผลการเรียน

ภายหลังสะสางหอคอยวิทยุของซอมบดจากนั้นจ่ายเข้าที่โรงหมอต่อจากนั้นเลี้ยวขวาจักประกอบด้วยกำแพงขึ้น - ลงข้างหน้าของคุณทุบเลี่ยนพร้อมด้วยการบุกช่องว่างประชิดสรรพสิ่งเจ้าเอ็งกับได้มากลุ่มอัพเกรดออกจากเคาน์เตอร์แห่งด้านหลังห้องโถง

Locomotive Lockdown: Upgrade Kit 1

พอเธอออกจากห้องนิรภัยแยกออกจรทางซ้ายกับลงจากไปที่สนามยิงปืนมอบกับดักมากหลายรบราต้านด้วยกันเจริญรอยตามข้อความท้าสิ่งของเขาเขาจะปลดล็อกห้องหับนิรภัยกับตู้เซฟอีกเหล่าเอ็ดเพราะว่าปันออกเหล่าอัปผลการเรียนจ่ายเธอครอบครองบำเหน็จ

Locomotive Lockdown: Upgrade Kit 2

กลับขึ้นไปชั้นบนแล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อไปแห่งหนเวิร์กชอปหยิบพวกอัปผลการเรียนจากเคาน์เตอร์ตรงหน้า Edie

Locomotive Lockdown: Comic Book

หลังจากปลดล็อกยี่ห้อภูตผีปีศาจร่างกายแต่ต้นแล้วแยกออกเข้าแห่งสถานีรถไฟกิ่งไม้ (อยู่บนเส้นทางติดตามวัตถุประสงค์ถัดจากสรรพสิ่งเธอ) จะประกอบด้วยตั่งเหลือแหล่ตัวสิงสู่ด้านขวาสิ่งของเจ้าเอ็งจดหมายภาพตลกอยู่แห่งเอ็ดแห่งตรงนั้น

Locomotive Lockdown: Zombie Hand

หยิบบันทึกภาพล้อต่อจากนั้นจากสถานีรถไฟจากไปทางซ้ายผ่านรถยนต์แถว.ในอีกข้างเอ็ดจ่ายหยุดกับดูจากไปแห่งชั้นบนสรรพสิ่งรถยนต์ขบวนแหล่งที่อยู่ตรงหน้าคุณหัตถ์กำลังกายเลื้อยสิงสู่ชั้นบน

การล็อกหัวรถจักร: เหล่าอัปเกรด 3

สรรพสิ่งสะสมชิ้นต่อไปคือว่าจุดแห่งหนคุณผ่านพบผู้ฆ่าเนื้อตัวตายจำนวนมากใกล้ทางเข้าไปอีกต่างหากบริเวณตรงนั้นมีตึกหนึ่งชั้นที่สองซึ่งมีกันสาดลายมุขสีแดงกับสีขาวอยู่ทางขวามือของป้าย "Binario 345" ปีนขึ้นไปบนอาคารเพื่อสืบเสาะชุดอัปเกรดบนโต๊ะด้านหลัง

งานออกจากรถจักรอัยกีนต์: เอกสาร

เอกสารนี้สิงสู่ในพื้นที่เดียวกับดักการบุกของฆาตกรตัวเสียชีวิตไปแห่งหนด้านหลังของพื้นที่จากไปยังวัตถุประสงค์จะประกอบด้วยเพิงโลหะสิงสู่ทางซ้ายมือเอกสารอยู่ในที่ทำการภายใน

Off the Rails: เอกสาร

สิ่งของสะสมนี้อยู่แห่งพื้นที่แรกไปทางด้านหลังของพื้นที่บนบานศาลกล่าวขวามือในที่สุดจะมีรถรางแห่งหนมีป้ายกาน้ำเมี่ยงแขวนสิงสู่นอกเหนือจากนั้นงานพิมพ์อยู่บนบานศาลกล่าวโต๊ะมุขด้านขวามือ

Off the Rails: Heroic Action

ในที่สุดคุณจะมาถึงพื้นที่สถานที่นักรบต้านทานญิบคนในพะเพิงขอความช่วยเหลือเอาชนะซอมโม่ทั้งหมดแห่งหนโจมตีพวกเขาเพื่อทำสิ่งท้าทายนี้ปันออกสำเร็จหวานคอแร้งที่สุดสมมติว่าคุณเข้าไปในพะกับพวกเขา

Off the Rails: Upgrade Kit

หลังจากหนังสือนักสู้รบต้านทานหลังจากนั้นให้หวนกลับขึ้นบันไดไปยังเป้าหมายภายหลังการสั่นกระดิกของแผ่นดินไหวชานชาลาสถานีจะแบ่งแยกบันไดคลอดเป็นหญิบชุดคือว่าบันไดหนึ่งไปทางขวาและอีกพวกหนึ่งเจียรทางซ้ายจากไปทางซ้ายแห่งหนด้านล่างของบันไดเลี้ยวขวาเหล่าอัปเกรดจักอยู่ที่ท้ายทางแคบ

Off the Rails: Zombie Hand

จากพวกอัปเกรดหวนกลับขึ้นบันไดและข้ามไปอีกต่างหากอีกขั้นจากไปยังความมุ่งหมายข้ามทางรถไฟด้วยกันฆ่ากลุ่มซอมบี้บนทางลาดปีนขึ้นไปด้านบนสรรพสิ่งทางลาดชันกับหยุดก่อนที่จะกระโดดโดดข้ามมองเจียรยังเนื้อที่ทางขวามือสรรพสิ่งซอมบี้กำลังกายคลานสิงสู่บนพื้นในรั้วพื้นที่

Off the Rails: Comic Book

หลังจากที่คุณรบราฆ่าฟันบนชานแล้วแยกออกลงเจียรในห้องที่เธอต้องสับเปลี่ยนรางรถไฟเลี้ยวซ้ายเมื่อเจ้าเอ็งเข้ามาจดหมายการ์ตูนแหมะอยู่บนโต๊ะข้างหน้าคุณมุขด้านข้างซ้ายของกล่องกระสุนและไอเอียงม

ของสั่งสมในคลองแห่งอสัญกรรม: มือซอมโม่เอกสารพวกอัปเกรดบันทึกการ์ตูนกับการกระทำของวีรบุรุษ

ลอยในลำคลองที่เปลืองเนื้อเป็นของกิน: เอกสาร

ครั้นคุณจอดเติมน้ำมันเรือมอบไปแห่งด้านทักษิณของเรือเข้าไปณอาคารแรกไปสถานที่ชั้นตรัยเอกสารสิงสู่ทางขวาสิ่งของหีบเรืองแสงขนาดใหญ่

งานล่องเรือแห่งคลองที่กินเนื้อดำรงฐานะอาหาร: Zombie Hand

ครั้นคุณจอดใช้งานตัวควบคุมสะพาน (ภายหลังเติมน้ำมันเรือจากนั้น) ให้ออกจากเรือหลังจากนั้นเข้าไปที่อาคารซื่อไปข้างหน้าข้างในตึกขึ้นกระไดไปด้านซ้ายหันไปทางด้านบนมากของกระไดแล้วลั่นไกมือซอมบดบนเคาน์เตอร์

ล่องเรือลำคลองกินเนื้อ: กลุ่มอัปเกรด

ครั้นคุณไปสู่พื้นที่สถานที่คุณจำเป็นจะต้องรับเฟืองให้ตรงๆไปและผ่านสี่เหลี่ยมจัตุรัสข้ามสะพานแล้วไปทางขวามือเดินเจียรตามมุขเลียบลำคลอง (ซึ่งอยู่ด้านขวา) เลี้ยวซ้ายเมื่อเข้าสู่พื้นที่ถลกถัดไปเจ้าเอ็งจะเหลือบเห็นอุปกรณ์เคลื่อนคลาดความสนใจด้วยกันอาคารหินสีเทาทางด้านซ้ายของเหล่าอัพเกรดอยู่บนพื้นในอาคารก้อนหินสีเทา

ล่องเรือคลองกินเนื้อ: จดหมายการ์ตูน

จากตัวเรือนแห่งคุณแปะฟันเฟืองจำกัดเลี้ยวขวาคุณจะเห็นอาคารหินสีเทาอีกหลังสถานที่มีเทียงชั้นสองลอยละล่องขึ้นบันไดทางขวาต่อจากนั้นขึ้นไปหนังสือการ์ตูนแปะอยู่บนเก้าอี้ทางขวามือของห้องตรงข้ามกรณฑ์เรืองแสง

Ghosts and Gondolas: Upgrade Kit

จากจุดตั้งต้นของระดับให้จรทางซ้ายผ่านตรอกพอคุณเข้าในจัตุรัสที่ประกอบด้วยน้ำพุอยู่ตรงกลางมอบไปทางซ้ายลงจากไปในห้วยและผ่านรั้ว chainlinkกลุ่มอุปกรณ์สิงสู่บนแคร่ทางด้านซ้ายมือของทาง

Ghosts and Gondolas: เอกสาร

ภายหลังที่คุณต่อสู้กับ Flamer ตั้งท้องศรถูขาวบ่งชี้ไปด้านซ้ายที่ข้างหลังของจัตุรัสมีอ่างล้างมือแขวนสิงสู่บนผนังที่เพิ่งผ่านมาตรงอ่างตรงนั้นคือกลุ่มบันไดทางด้านขวาพาพวกนั้นขึ้นแล้วเอาชีวิตซอมบี้สถานที่คลานผ่านหน้าแตกต่างไปทางหน้าต่างจากนั้นเลี้ยวซ้ายเอกสารสิงสู่บนกล่องในห้องข้างหน้าเธอ

Ghosts and Gondolas: Zombie Hand

นี้อยู่ในพื้นที่ที่เจ้าเอ็งพบผู้บังคับบัญชาที่ฟื้นขึ้นซอมบี้เป็นครั้งแรกขนมจากจุดเริ่มต้นสรรพสิ่งพื้นที่จรด้านหลังของพื้นที่จากนั้นเลี้ยวขวาเดินหน้าไปอีกทางสั้น ๆ แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งจะประกอบด้วยเตียงหลายเตียงอยู่ด้านหน้าของคุณและมีแท่งแขวนมือซอมบี้พละเดินสิงสู่บนพื้นรอบ ๆ เตียง

Ghosts and Gondolas: Comic Book

นี่รวมความว่าพื้นที่หลังจากผู้บังคับบัญชารบราฆ่าฟันซึ่งเธอจักผ่านพบกับดักดัตตันจรสถานที่ตอนหลังสิ่งของพื้นที่ประกอบด้วยรูปปั้นแห่งหนมีเถาวัลย์อยู่ทางด้านซ้ายเป็นบันไดขึ้นไปหลังจากนั้นเลี้ยวขวาด้วยกันไต่ขึ้นชั้นบนประกอบด้วยอาคารที่มีบานเกล็ดเลือดนกสิงสู่ด้านบนหน้าด้านแตกต่างบานเกล็ดเลือดนกตะเกียกตะกายผ่านหน้าต่างจากนั้นเลี้ยวซ้ายหนังสือการ์ตูนสิงสู่สถานที่เชิงตั่งด้านเอ็ด

Ghost and Gondolas: Heroic Action

หลังจากพ้นไปขนมจากโขยงซอมบี้หลังจากนั้นแบ่งออกไปแห่งหนห้องเซฟก่อนกำหนดถึงตะพานเลี้ยวซ้ายเข้าทางแคบติดตามวิถีทางรอบ ๆหนังสือมากต่อสู้ทัดทานจากซอมบด

The Shadows of Venice: Upgrade Kit

เริ่มเล่นระดับแล้วเลี้ยวขวาข้ามสะพานจรข้างท้ายสรรพสิ่งพื้นที่แล้วเลี้ยวซ้ายจักมีประตูเข้าออกข้างหน้าเจ้าเอ็งประกอบด้วยซอมบดคู่ร่างกายสิงสู่อีกข้างเอ็ดเลี้ยวซ้ายด้วยกันขึ้นไปบันไดจากไปข้างท้ายสิ่งของอาคารชุดอัปผลการเรียนสิงสู่บนแคร่สตูล

เงาแห่งหนเวนิส: สิ่งพิมพ์

นี่รวมความว่าบริเวณแห่งมีธารายนต์เลือดประกอบด้วยตึกตรีปฤษฎางค์มุขด้านพามสรรพสิ่งเนื้อที่: เอ็ดสีเหลืองและเลือดนกหญิบอาคารโดยมีสีเหลืองสิงสู่ตอนกลางขึ้นไปกระไดจรบนบานตึกรามสีเหลืองสิ่งพิมพ์อยู่บนบานกล่องสถานที่ดลข้างหน้าคลับ

The Shadows of Venice: Comic Book

นี่รวมความว่าดินแดนสถานที่มีซอมโม่พ่นสารพิษครั้นคุณเข้าดินแดนนั้นเลี้ยวขวาทันทีแล้วพามที่ทวารเช็ดเขียวผ่านห้องหับที่มีประพรมและเก้าอี้นวมยาวเลี้ยวขวาที่ห้องหับถัดจากบันทึกภาพตลกวางสิงสู่บนบานเก้าอี้ผิวหนังล่างป้ายโฆษณาพิซซ่า

The Shadows of Venice: Zombie Hand

เดินต่อไปยังจุดมุ่งหมายผ่านห้องหับที่มีกะหมอกคริสต์มาสแขวนอยู่บนผนังมันสมอง ในห้องต่อไปวัตถุประสงค์ของคุณจะเปลี่ยนเป็น "เจียรที่ห้องเสถียร" เดินไปทางขวามือก่อนขึ้นบันไดจะมีถังโลหะเคลื่อนอยู่บนชั้นยิงถังเพื่อให้เห็นมือ

ประตูแดนนรก: ชุดอัพเกรด

หลังจากวางธุระประจุไฟฟ้าบนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าร่างกายแรกประตูจักเปิดทางด้านพามของคุณผ่านมันไปกับลงบันไดเลี้ยวซ้ายแห่งด้านล่างมีห้องหับเล็ก ๆ ทางด้านซ้ายพร้อมกองอัพเกรดอยู่ด้านใน

Gates of Hell: Zombie Hand

ออกจากห้องนั้นกับออกไปอีกทั้งพื้นที่เปิดโล่งโจ้งขนาดใหญ่เลี้ยวขวาแล้วไปลงเจียรที่ใบเรือเห็นด้วยไปในมือซอมบี้อยู่บนบานศาลกล่าวเรือลำเล็กแห่งหนวนอยู่ในพื้นที่

ประตูนรก: เอกสาร

ออกจากธาราทางด้านซ้ายมือเพราะใช้ทางลาดไม้จักมีม้านั่งไม้ที่ด้านบนสิ่งของทางลาดพร้อมเอกสารอยู่

Gates of Hell: Comic Book

ไปที่ Generator B เกือบกับฉลามแขวนยักษ์มีเรือกิ่งไม้อยู่ตรงข้ามเครื่องทำไฟฟ้าหนังสือการ์ตูนแหมะอยู่บนเคาน์เตอร์ที่มุมตอนหลังของเรือ

Meat Locker Collectibles: Zombie Hands, Documents, Upgrade Kits, Comic Books กับ Heroic Actions

The Hunt for Dr. Schweiger: Comic Book

ข้ามเปลี่ยนด่านขับเปลี่ยนรถบรรทุกและเจียรทางขวามุ่งหน้าไปที่แสงเข้าบ้าน.บันทึกการ์ตูนวางสิงสู่บนโต๊ะข้างเตียง

The Hunt for Dr. Schweiger: สิ่งพิมพ์

เมื่อเธอเข้าไปที่ป้อมปราการในที่ป่าซอมป่น) จะประกอบด้วยบ้านเล็ก ๆ สองหลังเข้าไปในนิวาสสถานทางซ้ายสิ่งพิมพ์อยู่บนเก้าอี้

The Hunt for Dr. Schweiger: Zombie Hand

นี่คือเนื้อที่ที่มีเส้นทางครึ่งทางอันเดดทันทีที่คุณเข้าสู่พื้นที่มอบหยุดและมองเจียรทางปีกขวาสรรพสิ่งพื้นที่หัตถ์กำลังคลานไปบนบานศาลกล่าวกิ่งไม้สถานที่ห้อยอยู่เหนือสแมลงปอตไลท์

The Hunter for Dr. Schweiger: Upgrade Kit

จากนั้นเข้าไปใจกลางพื้นที่แห่งมีกล่องและตัวถังรถถังและยานพาหนะเก่านอกจากนี้ยังมีรถรางอีกหลายคันคณะอัพเกรดอยู่ที่รถแนวหนึ่ง

Into Darkness: Comic Book

ภายหลังเปิดไฟแล้วจ่ายไปสถานที่ปีกวิจัยเลี้ยวขวาแรกก่อนขึ้นบันไดหนังสือภาพล้ออยู่ทางด้านทักษิณด้านหลัง

Into Darkness: Upgrade Kit

ขึ้นบันไดจรยังปีกวิจัยเลี้ยวขวาที่ด้านบนเข้าสู่ห้องที่มีบ้ายกำกับแหว "Ameria" นี่คือสนามยิงปืนและคลังเก็บของอาวุธผ่านสนามยิงปืนกับเข้าไปณห้องต่อไปเลี้ยวขวาทันทีชุดอุปกรณ์สิงสู่ที่ด้านล่างของระดับโลหะ

Into Darkness: Zombie Hand

ออกจากพื้นที่เวทีมวยจากไปยังจุดหมายปลายทางเข้าช่องแรกด้านขวาในโถงทางเดินหัตถ์ซอมบี้ความแข็งแรงคลานอยู่บนบอร์ดไวท์บอร์ด

Into Darkness: เอกสาร

หลังจากรีเซ็ตฟิวส์ครั้งลำดับที่สองคุณจะต้องหาประจุเทอร์ไมท์ในที่ห้องโถงสี่เหลี่ยมแห่งหนมีธุชนาซีขึ้นไปด้านบนและสิงสู่ทางขวาเปลี่ยนช่องรั้งขึ้นแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าในห้องเอกสารสิงสู่บนเคาน์เตอร์ที่เกือบคุณตกขอบ

Supernatural Superweapon: Zombie Hand

ออกจากห้องหับปลอดภัยจากนั้นเดินตามทางไปจนถึงบริเวณหลักแห่งหนมีธงแขวนสิงสู่บนผนังเดินตามบันไดยอมไปชั้นล่างสุดจักมีจรวดสิงสู่ทางซ้ายหัตถ์และเนื้อที่สีแดงสถานที่มีหลักเทสลาอยู่ข้างหน้าคุณเชิดหน้าขึ้นหัตถ์ซอมบี้ความแข็งแรงคลานสิงสู่บนเส้นสายลวดด้านบน

Supernatural Superweapon: Comic Book

ในเวลานี้เดินหน้าเข้าไปในพื้นที่สีแดงจากไปทางข้างขวามากจะมีเป็นกล่องไม้ด้วยกันลิ้นชักเล็ก ๆ จดหมายการ์ตูนแปะอยู่บนบานศาลกล่าวโต๊ะ

Supernatural Superweapon: Upgrade Kit

จากหนังสือภาพตลกให้เหลียวดูมาต่อจากนั้นตรงจากไปข้างหลังสุดๆทางเดินเลี้ยวซ้ายเข้าไปในห้องที่ค่อนข้างซ่อนสิงสู่ชุดอัปเกรดอยู่ในที่ห้องภายในที่ประกอบด้วยไฟวิภาสจากชั้นบน

Supernatural Superweapon: เอกสาร

มุขด้านซ้ายของพื้นที่ขดลวดเทสกราบลาสีแดงจะมีห้องที่ประกอบด้วยCryotubes ห้าหลอดที่ประกอบด้วยซอมบี้อยู่ข้างในเข้าไปในห้องหับแล้วเลี้ยวขวาเลี้ยวซ้ายแห่งหนโต๊ะเริ่มแรกเอกสารอยู่บนโต๊ะทำงาน

Schweiger"s Revenge: Zombie Hand

ออกจากห้องเสถียรแล้วมองจรที่ด้านบนสิ่งของบังเกอร์ข้างหน้าคุณมือซอมป่นกำลังคลานอยู่ด้านบน

Schweiger"s Revenge: Heroic Action

ตอนนี้ขนเข้าไปในเนื้อที่ที่เหมาะสมจักมีนักรบต้านทานอยู่ด้านซ้ายของคุณแห่งหนถูกโจมตีโดยซอมบี้หุ้มแห้งเกราะฆ่าซอมบี้ก่อนที่จะมันจะโจมตีเขา

Schweiger"s Revenge: Comic Book

ตรงไปทางซ้ายมือของพื้นที่ใต้รางรถไฟแห่งยกสูงขึ้น. ไปทางซ้ายอีกครั้งไปอีกต่างหากกล่องกระสุนด้วยกันกล่องไอเทมจะมีกระสอบเม็ดทรายอยู่ทางขวาครบครันหนังสือการ์ตูนสิงสู่ด้านบน

Schweiger"s Revenge: Upgrade Kit

เดินถัดไปตามทางเดินขนมจากกระสอบทรายจะประกอบด้วยการเผาไหม้กลางทางในพื้นที่ยกขึ้นถัดไปชุดอัพเกรดอยู่บนถังใต้สะพานลอยด้านขวา

Schweiger"s Revenge: Document

ตอนนี้เข้าไปในที่บังเกอร์ด้วยกันค้นหา Pillbox ที่ยื่นออกมาจากบังเกอร์มีปืนกลหนักในที่ห้องชุดอัปเกรดอยู่ที่หัวมุมซ้าย

ของสะสม Zombie Zoo: มือซอมบี้เอกสารชุดอัพเกรดหนังสือภาพล้อและการกระทำสรรพสิ่งวีรบุรุษ

ปัญหาสถานที่ Zoo: Zombie Hand

เข้าไปในแดนดินที่มีรั้วไฟฟ้าแล้วเลี้ยวขวามือซอมบี้อยู่ในที่กรงนกมืออยู่ด้านซ้ายของต้นไม้ใบหญ้าบนกิ่งไม้เดินเหมือนนกมีดพร้าอกไม้ / ปลาใบไม้ที่ด้านหลัง

ปัญหาสถานที่สวนสัตว์: หนังสือภาพล้อ

เมื่อเธอปลดห้ามล้อเกอร์ร่างกายที่สองประตูทั้งสองข้างของห้องโถงเบื้องหลังคุณจักเปิดออกลูกไล่ซอมป่นออกมาฆ่าพวกมันจากนั้นเข้าประตูแรกด้านซ้ายหนังสือภาพล้ออยู่ด้านหลัง

Trouble at the Zoo: Upgrade Kit

ระหว่างทางดับเบรกเกอร์ตัวลำดับที่สามเข้าไปในกรงสถานที่นำไปสู่วัตถุประสงค์เดินตามเส้นทางผ่านห้องขังแรกกับปลดล็อกกรงถัดจากตรงหน้าเจ้าเอ็งเพื่อได้ชุดอัปผลการเรียน

ปัญหาสถานที่สวนสัตว์: เอกสาร

เมื่อผ่านกรงแล้วจักมีสิ่งกลมๆล้อยื่นออกมาจากชั้นและมีโต๊ะปิกนิกอยู่ด้านหลังงานพิมพ์อยู่มุขด้านซ้ายของโต๊ะ

ยินดีต้อนรับสู่the Jungle: คณะอัปเกรด

มีบังเกเรอร์ในตู้ที่สองครบครันตัวกรีดเลือดที่สองเหล่าอัพเกรดอยู่บนบานพื้นทางด้านในมาก

ยินดีต้อนรับสู่ Jungle: Zombie Hand

เมื่อคุณเข้าบริเวณแห่งหนมียักษ์หุ้มแห้งเกราะสองร่างกายและทหารบกมุ่งหน้าจากไปจนสุดๆพื้นที่จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าไปในป่าละเมาะเล็กมาก ๆ ที่ประกอบด้วยโต๊ะปิกนิกเลี้ยวขวาอีกครั้งเมื่อเข้าจะมองเห็นมือซอมป่นบนเคาน์เตอร์ปิกนิกที่ประกอบด้วยหนูไตรตัว

ยินดีต้อนรับสู่ป่า: งานพิมพ์

ที่รังครีปเปอร์ไปแห่งหนมุมด้านหลังซ้ายมากของพื้นที่เอกสารวางอยู่บนม้านั่งใกล้ศพและลัง

ยินดีต้อนรับไปสู่ป่า: หนังสือการ์ตูน

หลังจากรังคเรียวปเปอร์รบราฆ่าฟันกับซอมบี้หุ้มแห้งเกราะสามเนื้อตัวและระเบิดมืออีกสองตัวข้างท้ายพวกเขาเป็นหลักที่สถานที่มีฮัทช์ที่จะลงไปใต้พิภพมองไปที่ฮัทช์ (จุดประสงค์) มีโต๊ะทางข้างขวาซึ่งประกอบด้วยหนังสือการ์ตูนอยู่

อย่าแตะกระจก: งานพิมพ์

นี่คือบนพื้นแผ่นดินในพื้นที่ดวงแรก (ในทางเทคนิคฉลามถัง) งานพิมพ์จะอยู่มุขด้านขวาครั้นคุณเข้ามาครอบครองเอกสารเดียวแห่งวางบนพื้นแทนที่จะเป็นโต๊ะทำงานลัง เป็นต้น

อย่าแตะกระจก: Zombie Hand บันไดไม้

พอคุณเข้าไปแห่งพื้นที่พร้อมกับนักสู้ต้านทานจะมี Terrarium ขนาดกลางอยู่ทางขวาสรรพสิ่งฉลามที่แขวนอยู่มือซอมบี้อยู่บนก้อนหินข้างใน มันสมอง.. ลงเม็ด

Don"t Tap the Glass: Comic Book

จากมือซอมบดเดินไปติดตามทางตรงไปยังฝั่งตรงข้ามของห้องหนังสือภาพตลกอยู่ริม Terrarium อีกเล่มหนึ่งอยู่ตรงข้ามกับดักกล่องกระสุนแห่งหนด้านนั้นสรรพสิ่งห้อง

อย่าแตะกระจกส่อง: เอกสาร: Heroic Action

ในที่สุดเธอจะต้องถกประตูเพื่อออกจากพื้นที่นี้การปฏิบัติตนที่กล้าหาญคือการปกป้องนักสู้ยับยั้งสองคนแห่งระเบียง

คว้าเครื่องขว้างเปลวไฟกับนำระเบิดด้วยกันระเบิดจำนวนมากลงมาด้วยยืนตรงๆเชิงบันไดที่นำไปสู่พระระเบียงด้านข้างคุณจะต้องพบเห็นกับฝูงซอฟต์แวร์รวมเล่มข้อมูลและซอมโม่หุ้มเกราะเศษหนึ่งส่วนสองโหลท่ามกลางปีศาจอื่น ๆนี่เสร็จต่อสู้ที่เลวเพียงลำพังแม้จะง่าย

Don"t Tap the Glass: Upgrade Kit

ออกจากห้องพร้อมแอ็คชั่นฮีโร่กองอัปเกรดอยู่ด้านหน้าคุณทางขวาสิงสู่ในตู้เซฟฉบับร่างเปิด

Planetarium Assault: Zombie Hand

หลังจากการชนกับกำลังพลซุ่มยิงด้วยกันเหล่าช้าเนโครแมนเซอร์แล้วแยกออกมุ่งหน้าเจียรยังจุดหมายปลายทางหลังจากขึ้นไปบันไดและผ่านกว้างทางเดินแถวคุณจักมาสถานที่ป่าละเมาะกระจิดริด ๆ หยุดดูนกแห่งหนเกาะอยู่บนกันสาดสิ่งของอาคารข้างหน้าคุณไม่ใช่นก

ฟ้าจำลองเล่นงาน: หนังสือภาพล้อ

ดำเนินการถัดไปยังจุดหมายปลายทางและฆ่าทหารบกผ่านรอยแยก (เทวาคารอยู่ทางขวามือ)มีคีกรูสพร้อมกันสาดสีเขียวและตั่งอยู่ด้านหน้าหยิบบันทึกการ์ตูนจากม้านั่ง

Planetarium Assault: Document

ตอนนี้ขึ้นไปติดสอยห้อยตามขั้นตอนแห่งมีศาลพระภูมิเรืองแสงไปแถวหลังและวัตถุประสงค์ตรงหน้าคุณมองจรทางซ้ายจากนั้นหยิบงานพิมพ์ออกจากกล่องสีเขียว

Planetarium Assault: Upgrade Kit

ไปสถานที่ชั้นบนสุดของกระได แต่อีกต่างหากไม่เปลี่ยนประตูจากไปยังที่หมายเลี้ยวซ้ายและได้มาชุดอัปเกรด

Rotten Coast Collectibles: Zombie Hands, Documents, Upgrade Kits, Comic Books และ Heroic Actions

Compound Resistance: Document

ออกไข่แล้วไปทางขวามือผ่านตั่งสำหรับอัปเกรดปีนกระไดหยิบงานพิมพ์ออกจากเตียงที่ข้างบน

Compound Resistance:หนังสือภาพล้อ

วางยอมในเนื้อที่หลักแล้วไปทางซ้ายเปลี่ยนประตูกระแสไฟฟ้าและเลี้ยวซ้ายเปลี่ยนรถถังผ่านซุ้มประตูและผ่านโรงนา (ที่หญ้าแห้งปะทุใส่คุณ)ไปด้านขวาจะประกอบด้วยเพิงเล็ก ๆ ข้างซุงใหญ่ ๆหนังสือการ์ตูนกำลังภายใน

การต้านทานฉบับร่างระคน: หัตถ์ซอมป่น

ภายหลังปกป้องปะทุได้แล้วแยกออกหันไปรอบ ๆ กับแปะ Mounted MG42 ไว้สถานที่ข้างหลังของเจ้าเอ็งจรซื่อไปอีกทั้งซากก้อนหินข้างหน้าเธอเลี้ยวขวาด้วยกันจ้องขึ้นไปที่หลังคาสรรพสิ่งตึกหินเพื่อที่จะดูหัตถ์แห่งกำลังปัดกวาดจรตลอด

Compound Resistance: Upgrade Kit

ป่ายปีนยอมเจียรสถานที่สารประกอบวิถีทางต้านเมื่อจรจดข้างล่างสุดจ่ายจรทางขวามือจนสุดๆ (เปลี่ยนรถถัง)แห่งในที่สุดมีเรือนข้างหลังจี๊ด ๆ แห่งมีใบพัดเพราะด้วยระบายอากาศชุดอัปเกรดอยู่ด้านในบนบานเตียงจวนเตา

Village of Darkness: Comic Book

ยอมจรสถานที่ห้องใต้ดินเลี้ยวซ้ายจากนั้นเลี้ยวขวาบันทึกภาพตลกอยู่ตอนหลังสรรพสิ่งเนื้อที่บนบานศาลกล่าวกล่องไม้

Village of Darkness: Heroic Action

สังหารซัมเขามอนเนอร์ผู้ฆ่าตัวสิ้นชีวิตแล้ววิ่งเจียรสถานที่หอระฆังทันทีมีมือปืนอยู่ชั้นบนเจ้าเอ็งจำเป็นต้องป้องกันทุกระยะเวลาสิ่งของลูกคลื่นโขยงเช่นอย่างคนเดียวชิ้นที่บริสุทธ์แรงกล้าแห่งจำเป็นจะต้องทำคือว่าสิงสู่ที่ระดับหญิบหรือสามของหอระฆังและฆ่าซอมโม่ครั้นเข้า

Village of Darkness: Upgrade Kit 1

บันทึกมากสู้รบทัดทานอีกด้วยความประพฤติสถานที่หาญกล้าด้วยกันนกเขาก็ยกขึ้นตู้เซฟของเขาพร้อมด้วยกองอัปผลการเรียนชั้นใน

Village of Darkness: Zombie Hand

ออกจากหอระฆังแล้วเลี้ยวซ้าย (ผ่านโรงเรือนชาดแห่งหนมีโปสเตอร์" Aim for their Heads "อยู่)เลี้ยวขวาตรงผ่านอาคารนั้น (ที่ป้าย Enzo) จากนั้นเลี้ยวซ้ายสถานที่ซากปรักหักพังรถดูขึ้นไปทางซ้ายเจียรสถานที่ประตูรั้วลวดหนามหัตถ์พลังวิ่งอยู่บนบานราวบันไดตอนหลัง

Village of Darkness: เอกสาร

ประกอบด้วยบ้านอยู่ก่อนจดห้องเซฟอยู่ทางขวามือสิ่งของถนนฝั่งตรงข้ามรูปปั้นสิ่งพิมพ์อยู่ชั้นในบนเคาน์เตอร์

Village of Darkness Upgrade Kit 2

ทางปีกขวาของห้องเซฟลงความว่าบ้านสองชั้นแห่งมีไม้เลื้อยสิงสู่ไปที่ชั้นสองเพื่อจะรับกลุ่มอัปเกรดแห่งด้านบนมากของกระได

ปัญหาแห่ง Styx: Comic Book

ข้ามตะพานที่หักออกและลุยน้ำจรยังดารณีเฟอร์รี่พอคุณไปถึงอีกฝั่งคุณจะเริ่มการต่อสู้ในสุสานเสร็จสิ้นและผ่านที่ปลงศพไปอีกทั้งเรือสถานที่วิ่งเกยตื้นเขินในทะเลหนังสือการ์ตูนอยู่แห่งราวด้านขวาของท่าเรือเล็ก ๆ

ปัญหาที่เกม Styx: Zombie Hand

ภายหลังคว้าจดหมายการ์ตูนก่นไปไปสู่วัตถุประสงค์ก่อนกำหนดข้ามใต้สะพานในสุสานให้มองขึ้นมือพละคลานสิงสู่บนตะพาน

ปัญหาใน Styx: เอกสาร

จรที่จุดประสงค์ใหม่ใกล้โบสถ์ตะเกียกตะกายขึ้นไปบนนั่งร้านกิ่งไม้ที่นำไปสู่ระดับที่สองของโบสถ์ (หรือว่าใช้กระไดภายในห้องใดห้องหับหนึ่ง) เพื่อรับงานพิมพ์เกี่ยวกับเนื้อความที่สาม

ปัญหาใน Styx: อัปผลการเรียนชุด

พอคุณไปถึงห้องหอส่งสัญญาณหลังจากนั้นให้ข้ามไปทางซ้ายมีนิวาสสถานหลังจี๊ด ๆ อยู่ไกลออกเจียรเข้าไปด้านในสำหรับกองอัปเกรด

แนวทางวางแห่งดีที่สุด: ชุดอัปเกรด

เมื่อเธอเข้าไปที่ท่อระบายน้ำที่ฝังศพคุณจะต้องต่อสู้กับซอมบดตัวหึ่งหลังจากทำให้ราบเขาคว้าแล้วแบ่งออกเดินถัดไปยังจุดหมายปลายทางโดยเปลี่ยนทางเข้าทางเข้าออกที่ถลกอยู่กับไปด้านซ้ายแล้วทิ้งอีกครั้งมันสมองชุดอัพเกรดสิงสู่ทางปีกซ้ายมือเป็นไปไม่ได้ที่จะพลาด

แผนการวางที่งดงามที่สุด: งานพิมพ์

เดินถัดไปตามโถงทางเดินใต้พิภพที่หุ้มไปด้วยรากกิ่งไม้เมื่อเธอโผล่ออกมาเปลี่ยนแท่นบูชาและไปตามเส้นทางสิ่งพิมพ์จะเบิกทางขวาขึ้นบันไดข้างซ้ายหลังต้นไม้

แผนการวางแห่งดีสุดขอบ: หนังสือภาพตลก

กลับคลอดไปที่เส้นทางแล้วไปทางด้านซ้ายรายงานการ์ตูนอยู่ที่ฐานของรูปปั้นในน้ำ

The Best Laid Plans: Zombie Hand

ขนมจากรูปปั้นมองจากไปทางซ้ายสิ่งของพื้นที่ (ตรงข้ามกับหอสังเกตการณ์นรก) มือกำลังวิ่งจรตามไม้ที่หมดอยู่ทางขวามือของช่องเหล็ก

ของสะสม Molten Nightmare: Zombie Hands, Documents, ชุดอัปเกรด, หนังสือภาพล้อและการกระทำของวีรบุรุษ

Come Hell or High Lava: Document

ออกจากห้องหับปลอดภัยด้วยกันตรงจร.ไต่บันไดแล้วไปทางขวาผ่านซอมบี้หุ้มห่อเกราะไปเรื่อย ๆเลี้ยวขวาพอมาถึงวงกลมพักที่ราวบันไดทางขวามือโจนข้ามและคว้างานพิมพ์จากเตียง

Come Hell or High Lava: Comic Book

เดินถัดไปตามมุขตามแนวทางภูเขาเมื่อคุณมาถึงด้านบนจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเจียรยังซากของ Abby รองลงมาจากนั้นดำรงฐานะบ้านพระขนองเล็ก ๆ แห่งหนมองเห็นเมืองด้านล่างประกอบด้วยหนังสือภาพตลกวางสิงสู่บนโต๊ะด้านใน

Come Hell or High Lava: Upgrade Kit

พอคุณเข้าสู่ดินแดนสถานที่เจ้าเอ็งแก้ไขปั๊มน้ำมันลำธารจ่ายเลี้ยวขวาเร็วเข้าไปที่คฤหาสน์ด้วยช่องถูท้องฟ้าด้านลังลูกปืนขึ้นด้านบนไปไปด้านซ้ายด้วยกันให้กำเนิดจากไปสถานที่ระเบียงพร้อมทั้งมากหลายสู้ยันเลี้ยวซ้ายแล้วไปในห้องหับข้างนกเขาถือกลุ่มวัสดุจากชั้นในช่อง

Come Hell or High Lava: Zombie Hand

ภายหลังรักษาปั๊มน้ำมันธาราหลังจากนั้นมอบปฏิบัติตามจุดประสงค์เพื่ออาคารสองระดับเข้าด้านในเพื่อผลัดกันจุดประสงค์สรรพสิ่งคุณดำรงฐานะ "โดดข้ามนทีลาวา"มือกำลังดำเนินจากไปบนเชือกสถานที่เหลือบเห็นสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวาอยู่ตรงหน้าคุณ

Hot on the Trail: Zombie Hand

หลังจากเอาชีวิตผู้แห่งนับถือพระศาสนาต่อจากนั้นให้เปลี่ยนทางเข้าออกสถานที่พึ่งเปิดใหม่แล้วกระโดดตะพานผ่านช่องทวารต่อจากนั้นหยุดสแกนดลขนมจากห้องหับสถานที่เจ้าเอ็งสิงสู่จากไปยังห้องหับต่อไปด้วยกันขัดแตะสถานที่ลานหัตถ์พลังเดินเส้นทางลาดท่องเที่ยวผ่านพื้นที่นี้

Hot on the Trail: เอกสาร

จากมือจากไปอีกต่างหากจุดหมายด้วยกันยอมบันไดก้อนหินจรด้านซ้ายกับเข้าทวารจำเดิมด้านซ้ายเอกสารสิงสู่บนบานม้านั่งยาวหมายเหตุ: เจ้าเอ็งจะจำต้องรบราฆ่าฟันกับดักซอมบดมากมายก่อนกำหนด

Hot on the Trail: Upgrade Kit

เคลื่อนที่ถัดไปติดตามเส้นทางจุดประสงค์เธอจักเข้าห้องหับแห่งหนประกอบด้วยกลักลูกกระสุนปืนด้วยกันกล่องไอเอียงเขามอจี่ว่องไวตกยอมเจียรแห่งสะพานปลาแล้วยอมบันไดแมกไปทางซ้ายเลี้ยวซ้ายสถานที่ด้านล่างแล้วกระโดดข้ามกำแพงหินเล็กมาก ๆกลุ่มอัปเกรดสิงสู่อีกปีกเอ็ดมุขด้านข้างซ้าย

Hot on the Trail: Comic Book

ตอนนี้เหลียวดูจากไปทางทะเลสีแดงสีเหลืองและครามบนบานศาลกล่าวระดับวางบนท่าอากาศยานจดหมายการ์ตูนอยู่บนบานชั้นแปะ

Hot on the Trail: Heroic Action

ภายหลังการชนของคุณบนดารณีนำวัตถุระเบิดเพื่อจะเบิกทางจรอีกทั้งห้องหับปลอดภัยแทนที่จะจบชั้นแจกพามากสู้ขัดขวางกลับมาเจียรแห่งเรือ

Night on the Town: Zombie Hand

เป็นเวลาช้าก่อนที่คุณจักได้รับของสั่งสมที่นี่สุดท้ายนี้คุณจะได้มาพบพานกับทีมงานรื้อที่สิ้นชีวิตต่อจากนั้นประกอบด้วยกกป้อมรายรอบรูปปั้นอยู่ด้านซ้ายสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเดินต่อไปตามขั้นตอนด้วยกันเข้าที่ร้านอาหารเก่าก่อนชื่อ "Il Fucile"มือซอมบี้สิงสู่แห่งหนบาร์

Night on the Town: Comic Book

ภายหลังทำให้เชื่องซอมบี้ที่ป้อมปราการได้จากนั้น/ กลุ่มติดตามเส้นทางจรไปสู่วัตถุประสงค์.ขึ้นไปบันไดก้อนหินและตรงจรเรื่อยๆ ๆเลี้ยวขวาเข้าในห้องหับสุดๆทาง (เกือบทวารโลหะกับกระสอบเม็ดทราย)"เมืองนรกคอย" จารึกอยู่บนบานศาลกล่าวฝาห้องจดหมายภาพล้อแปะอยู่บนบานศาลกล่าวโซฟา

% in_article_ad_unit20%

Night on the Town: Document

เปลี่ยนห้องตรงนั้นด้วยกันขึ้นกระไดชุดถัดจากแห่งข้างบนสุดๆของบันไดพวกนั้นเลี้ยวไปรอบ ๆ จากนั้นขึ้นกระไดแถวหลังสิ่งของพื้นที่เอกสารสิงสู่บนบานเคาน์เตอร์จี๊ด ๆ ใกล้กับดักกล่องผลิตภัณฑ์

Night on the Town: Upgrade Kit

พอเจ้าเอ็งเข้าไปแห่งสุสานแจกชิดขวาด้วยกันเข้าที่กรุแรกทางปีกขวาเมื่อเข้าไปข้างในต่อจากนั้นมอบเลี้ยวขวาด้วยกันเข้าไปในคุ้งน้ำเล็ก ๆกลุ่มเครื่องมือเครื่องใช้ตรงนี้อยู่ถัดจากประโหลกแห่งชั้นวางปีกขวามือข้างล่าง

หอคอยนรกโหล่: หนังสือการ์ตูน

ทันทีที่ออกไปนอกให้เลี้ยวซ้ายเข้าเรือนไปที่แถวหลังเพื่อรับหนังสือการ์ตูน

The Final Hell Tower: Document

เมื่อเจ้าเอ็งเข้าไปในปราสาทให้เลี้ยวขวา.เข้าในอาคารหินตรงหน้าคุณเข้าแล้วเลี้ยวซ้ายผ่านจากไปยังห้องถัดจากแล้วเลี้ยวขวาเอกสารอยู่บนลังข้างลังสีทองเรืองแสง

หอคอยนรกสุดท้าย: มือซอมบี้

ออกลูกของหน้าต่างด้วยกันไปทางซ้ายตามด้านนอกของเนื้อที่ผ่านกล่องกระสุนและผ่านทางผ่านถัดไปทางขวาของคุณมองจรที่พื้นขณะที่คุณเดินเจียรด้านหลังมือซอมบดกำลังเดินเจียรรอบ ๆ บนพื้นนี่คือว่าห้องถัดจากกระไดด้านซ้ายสรรพสิ่งพื้นที่

The Final Hell Tower: Upgrade Kit

เมื่อคุณสร้างถึงเชิงเทินสรรพสิ่งปราสาทหลังจากปราบกองกำลังในการต่อสู้หนแรกเข้าไปในห้องหับที่ยักษ์เทิ่งหุ้มเกราะออกมาชุดอัพเกรดอยู่ที่มุมขวา

All Roads Lead to Hell Collectibles: Zombie Hands, Documents, Upgrade Kits, Comic Books and Heroic Actions

Reaching the War Room:หนังสือภาพตลก

ทันทีที่คุณหล่นลงไปในที่น้ำให้เลี้ยวซ้ายกับไปจนมากทางเดินที่เต็มไปด้วยห้วยหนังสือการ์ตูนสิงสู่ในตอนท้าย

จากไปถึง War Room: Zombie Hand

หันหลังกลับกับมุ่งหน้าไปอีกทั้งเป้าหมายคุณจะต้องจัดกลุ่มนวชาตที่กระท่อมบนบานศาลกล่าวหลังคากระท่อม (ขนองที่มีธวัชวัตถุประสงค์) คือมือซอมบี้

% in_article_ad_unit21%

การเข้าถึง War Room: ชุดอัปผลการเรียน

ตรงหลังอีถ่างมีทางเข้าและห้องเล็ก ๆ ชุดอัพเกรดสิงสู่ภายในกล่องสุวรรณเรืองแสง

การเข้าถึง War Room: เอกสาร

หลังจากที่คุณต่อสู้กับดัก Flamer ใกล้จบชั้นคุณจะสามารถเข้าถึงห้องเซฟได้แทนที่จะจรทางขวาให้จากไปทางซ้ายในซากที่ลุกเป็นไฟแทนอยู่ทางซ้ายสุดเพื่อรับเอกสารแห่งกองเลือดแห่งหนพื้น

สิ่งที่กำบังอยู่ใต้: สิ่งพิมพ์

ออกจากห้องเซฟแล้วไปตามทางแหมะลงครั้งแรกแล้วหยิบเอกสารออกจากลังทางขวามือซึ่งอยู่ในห้องพร้อมด้วยผู้กรีดร้อง

สิ่งที่ซ่อนอยู่ใต้: อัปเกเรรดคิท

ผ่านตัวกรีดแล้วเลี้ยวขวาลุยสายธารแล้วขึ้นกระไดไม้อีกด้านเลี้ยวซ้ายแห่งด้านบนเพื่อดูชุดอัปเกรด

What Lurks Beneath: Comic Book

หันหลังกลับมาหลังจากทำลายทวารวาล์ว. ตรงเจียรอีกด้านหนึ่งของทางเดินหลักท่องน้ำแล้วเลี้ยวขวาฉวยหนังสือการ์ตูนจากถังสีฟ้าหญิบเล่ม

สิ่งที่ซ่อนสิงสู่ใต้: Zombie Hand

ผ่านหนังสือการ์ตูนไปเรื่อย ๆ และไปตามทางที่แน่นอนเมื่อคุณท่องน้ำอีกครั้งมอบเลี้ยวซ้ายและตรงไปผ่านซุ้มหิน (ลูกศรสีขาวจะอยู่ด้านซ้ายของคุณ)ครั้นผ่านแล้วแยกออกเลี้ยวขวาและมองขึ้นที่ท่อในที่ห้องถัดไป

City of the Dead: Comic Book

หลังจากเติมน้ำพุเลือดแล้วปันออกเข้าไปในที่ห้องแห่งเพิ่งถลกใหม่บนบานด้านทักษิณของเนื้อที่ (ทางปีกขวาสิ่งของรังปืนกลผิคุณผินหน้าเข้าหามัน) หนังสือภาพตลกวางอยู่บนเคาน์เตอร์เล็ก ๆ ชั้นใน

City of the Dead: Zombie Hand

เข้าสู่เนื้อที่ถัดไปพร้อมกับซอมบี้หุ้มห่อเกราะด้วยกันระเบิดมือมืออยู่ที่ชั้นบนของเสาโอเบลิสก์ที่อยู่จุดรวมพื้นที่

City of the Dead: Heroic Action

ครั้นคุณติดพื้นที่ต่อไปให้รบราฆ่าฟันเคียงบ่าเคียงไหล่กับนักรบฝ่ายคัดค้านฉันไม่แน่ใจว่าอย่างไรเป็นตัวหนุนการกระทำนี้ในขณะที่อิฉันได้รับก่อนที่จะฉันจะไปถึงพื้นที่ตรงนั้น

% in_article_ad_unit22%

City of the Dead: เอกสาร

ภายหลังการต่อสู้กับดักนักสู้รบต้านทานขึ้นไปบันไดหินไปอีกต่างหากห้องเซฟเลี้ยวซ้ายที่ด้านบนต่อจากนั้นขึ้นกระไดโดยประกอบด้วยการวาดเค้าหน้ายิ้มเช็ดขาวต่อไปให้พวกเขาเอกสารอยู่บนลังระหว่างลังลูกกระสุนปืนและกล่องไอตะแคงม

City of the Dead: Upgrade Kit

จากงานพิมพ์ให้เลี้ยวซ้ายกับข้ามไปอีกด้านหนึ่งของพื้นที่ดาดฟ้าเหล่าอัปเกรดจักเปิดให้บริการเร็ว

งานเลี้ยงต้อนรับของฮิตเลอร์: ชุดอัปผลการเรียน

ออกจากห้องหับปลอดภัยกับลงมากระไดเลี้ยวขวาและเข้าไปในด่านแรกข้างหน้าคุณทางขวาของรถชุดอัปเกรดอยู่แห่งทางเข้ามุขด้านซ้าย

งานเลี้ยงต้อนรับสิ่งของฮิตเลอร์:เอกสาร

ในห้องเดียวกันเดินเจียรข้างหน้าไม่กี่ทศฟุตแล้วเลี้ยวขวางานพิมพ์อยู่บนบานลังในซอกเอ็ด

งานเลี้ยงต้อนรับสรรพสิ่งฮิตเลอร์: หนังสือภาพตลก

เดินไปตามทางรอบ ๆ ผ่านกล่องกระสุนและลังกระไอกระแอมเทมรายงานการ์ตูนอยู่ทางปีกขวามือบนกระบอกปืน

Hitler"s Welcome Party: Zombie Hand

ถือหนังสือภาพตลกและแหงนหน้าขึ้นเหล่มีเคเบิลที่เชื่อมต่อโรงเรือนสองปฤษฎางค์มือซอมบี้กำลังคลานอยู่

สิ่งของสะสมกกนรก: มือซอมบี้, งานพิมพ์, ชุดอัปเกรด, หนังสือภาพล้อและการทำตนของฮีโร่

ไม่อยู่ในแคนซัสอีกต่อไป: Heroic Action

หลังจากกรอกข่าวน้ำพุเลือดผ่านทางเข้าออกคุณจักได้ยินความเห็นใครบางคนมาขอความช่วยเหลือทางวิทยุเจียรที่ขอบหน้าผาแห่งหนมองเห็นคอมเพล็กซ์ด้านล่างฆ่าซอมป่นที่โจมตีฝ่ายประท้วงบนตะพานระหว่างอาคารทรงกลมชไมแห่ง

ไม่อยู่ในแคนซัสอีกต่อไป: หนังสือภาพตลก

ไปติดสอยห้อยตามทางลาดและเข้าพบฐานภายหลังทำลายตรายางแล้วแจกข้ามสะพานสั้น ๆ และเข้าไปแห่งอาคารรอบจำเดิมตรงหน้าเจ้าเอ็งขึ้นไประดับสองหนังสือภาพล้อวางอยู่บนเคาน์เตอร์ใกล้ปืน

ไม่ได้อยู่ณแคนซัสอีกต่อไป: Zombie Hand

เคลื่อนเจียรยังเป้าหมายและถลกเครื่องไปที่ประตูหลังจากเปิดประตูและเอาชีวิตรอดไปจากโขยงซอมบี้จากนั้นให้โดดข้ามสะพานจี๊ด ๆ ไปอีกทั้งเป้าหมายอีกข้างหนึ่งเลี้ยวขวาจะพบหัตถ์ซอมบี้วิ่งจากไปรอบ ๆ ลังกิ่งไม้ขนาดเล็กบนบานศาลกล่าวแท่นโลหะ

ไม่ได้อยู่ในแคนซัสอีกต่อไป: เอกสาร

ตอนนี้จรที่วัตถุประสงค์ต่อจากนั้นลงทางลาดที่ด้านล่างสุดเลี้ยวขวาเอกสารสิงสู่ที่ชั้นล่างสิ่งของเตียงสองชั้นทางด้านไกลลิบ

% in_article_ad_unit23%

ไม่อยู่ในแคนซัสอีกต่อไป: ชุดอัปเกรด

เปิดสวิตช์เพื่อเปิดช่องและออกจากไปข้างนอกลงจากไปที่ท่อระบายน้ำ แต่แทนที่จะเลี้ยวซ้ายเพื่อไปจ่ายเลี้ยวขวาแล้วอ้อมด้านล่างของอาคารแห่งหนคุณเพิ่งเจียรคุณจะผ่านพบประตูไม้ยกขึ้นแล้วเลี้ยวขวาเข้าไปด้านในชุดอัพเกรดอยู่ถัดลงมาทหารต้านทาน

War Machines: Upgrade Kit

หลังจากฆ่าคนจำหน่ายเนื้อและฝูงปิดผนึกทางเข้าออกผ่านประตู (เพราะว่าให้อยู่ทางซ้าย) และเข้าไปแห่งห้องขัง (ทางเข้าช่องเป็นสีแดงเรืองแสง) จรที่ด้านหลังสิ่งของพื้นที่ผ่านเซลล์ที่มีซอมบี้เพื่อจะรับชุดอัปผลการเรียน

เครื่องจักรสงคราม: สิ่งพิมพ์

ตอนนี้กลับคลอดไปและผ่านประตูไปยังเป้าหมายเดินจรตามทางรอบ ๆ กับลงบันไดเหล่าที่สองหยิบสิ่งพิมพ์จากลังไม้ด้านล่าง

War Machines: Comic Book

หลังจากเคลียร์ไม้เลื้อยและเมื่อยอมไปในเนื้อที่น้ำท่วมใต้ร.ง.คุณจะจำเป็นต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้อีกฝูงเอ็ดที่เฝ้าประสานปีศาจพาพวกมันออกไป แต่แทนที่จะไปยังจุดมุ่งหมายให้เข้าไปในห้องแหล่งที่อยู่ด้านหลังของเนื้อที่คว้าหนังสือภาพล้อออกจากโต๊ะ

War Machines: Zombie Hand

ออกจากห้องแล้วเลี้ยวขวาเจียรยังจุดหมายหยุดด้วยกันมองขึ้นเหนือธวัชวัตถุประสงค์เพื่อให้มือซอมโม่คลานจรรอบ ๆ เครื่องครอบครองวงกลม

ออกลูกไปจากที่นี่กันเถอะ: สิ่งพิมพ์

ออกจากห้องปลอดภัยแล้วขึ้นทางลาดกระโดดใต้ธงแขวนด้วยกันไปแห่งหนไซโลข้างหน้าเจ้าเอ็งหยิบเอกสารออกจากกล่อง

ออกจรจากประตูกันเถอะ: Zombie Hand

เลี้ยวซ้ายและมองออกไปแห่งบันไดกับชานชาลานอกเหนือรั้วมือซอมบี้กำลังวิ่งไปรอบ ๆ บนมือที่อาศัยใต้แสงไฟ

ออกไปจากที่นี่กันเถิด: หนังสือการ์ตูน

ตอนนี้เลี้ยวขวาและไปแห่งเครื่องหมายจุดประสงค์ชิดขวาและเปลี่ยนพื้นที่ไปอีกด้านเอ็ดไปอีกทั้งสัญลักษณ์ศกุนอินทรีขนาดใหญ่ที่วาดบนฝาด้านหลังรถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงบันทึกการ์ตูนแหมะอยู่บนลังตอนหลังรถบรรทุกน้ำมันและก่อนกำหนดถึงจิตรกรรมฝาผนังนกอินทเรียว

% in_article_ad_unit24%

ออกไปจากประตูกันเถอะ: ชุดอัปเกรด

เรียกลิฟต์เพื่อที่จะวางไข่ซอมบี้นำผู้บัญชาการออกมาเพื่อตกไข่ซอมบี้ห่อหุ้มเกราะพอสิ่งกลุ่มนี้แตกออกลูกพวกเขาจะเปิดห้องหับเล็ก ๆ หญิบห้องสถานที่ด้านใดด้านเอ็ดของลิฟต์โดยหันหน้าเจียรทางจากไปทางปีกซ้ายจนกระทั่งด้านหลังเพื่อดูคณะอัปเกรด

หัวขโมย Relic: ชุดอัปเกรด

หลังจากรอดตายจากงานโจมตีแห่งบ้าคลั่งณห้องที่นั่งให้จากไปที่เนื้อที่ควบคุมสถานที่ด้านข้างของห้องหับบัลลังก์ถ้าหากบัลลังก์สิงสู่ด้านหลังของคุณบัลลังก์จะอยู่ทางปีกซ้ายมือโดยมีคอมพิวเตอร์หยุดผนังมุขด้านทักษิณของคอมพิวเตอร์ในร่องเล็ก ๆ คือชุดเครื่องไม้เครื่องมือ

ขโมยปัจจัยที่ระลึก: สิ่งพิมพ์

ตอนนี้จรที่จุดประสงค์และตะกายบันไดณห้องต่อไปคว้าเอกสารออกจากแคร่ที่มุมซ้ายข้างหลัง

ขโมย Relic: Zombie Hand

ถัดจากยังวัตถุประสงค์และรั้งขึ้นประตูแห่งหนปิดแนบเนียนผ่านประตูชไวเกอร์จะอยู่ทางขวาของคุณ เสียแต่ว่ามองออกไปทางด้านซ้ายมือซอมบี้กำลังวังชาวิ่งไปรอบ ๆ ชั้นแพลตฟอร์มกับเธอมีถังแห่งพลิกคว่ำสิงสู่บนเวที

Steal the Relic: Comic Book

ตอนนี้ไปที่ปีกไกลสิ่งของชานชาลาพอไปถึงทางตันเลี้ยวซ้ายมีประตูกับทางซ้ายของที่ครอบครองหนังสือภาพตลกวางอยู่บนชั้นโดยใช้กระบอกปืน

Hell Machine Collectibles: Zombie Hands, Documents, ชุดอัปผลการเรียน, หนังสือการ์ตูนและความประพฤติของฮีโร่

ลบล้างแสนยากรของฮิตเลอร์: งานพิมพ์

วางไข่ด้วยกันหันหลังกลับขวับมีเนื้อที่เล็ก ๆ ทางด้านขวาของเธอในหลักการทแยงมุมเข้าไปที่นั่นแล้วถกประตูไม้เลี้ยวซ้ายเพื่อถือเอกสารจากโต๊ะในที่ห้อง

จำหน่าย Hitler"s Army: Heroic Action

ออกจากตู้นิรภัยห้องด้วยกันเลี้ยวซ้ายทันทีประกอบด้วยนักรบราต้านทานสิงสู่บนเขาหินปกป้องนกเขาเพื่อสารภาพการกระทำ

จำหน่ายกองทัพของฮิตเลอร์: มือซอมบด

เข้าสู่ sandcrawler ของฮิตเลอร์และใช้สวิตช์เริ่มแรกเพื่อไม่มิดชิดหัวใจชะตากรรมที่สองไต่บันไดจรทางขวาหยุดที่ด้านบนและดูไปแห่งท่อณระยะไกลมือซอมบี้พลังคลานมาที่เขาทั้งหลายผู้ตั้งกระทู้ adhesivefuton50 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 17:59:21 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.