ReadyPlanet.com


9 เคล็ดลับในการทำข้อตกลงแห่งหนดีกับสินเชื่อรถที่มีเงินเชื่อไม่ดี


การตะขอสินเชื่อรถยนต์ที่มีเครดิตไม่ดีประเดิมด้วยการเตรียมพร้อมเหตุด้วยการตะเวนไปอีกต่างหากตัวแทนจำหน่ายWe19 มีเก้ากรรมวิธีในงานเตรียมตัวก่อนซื้อรถครั้งต่อไป

1.พิจารณาการอนุญาตล่วงหน้า

ไม่เหมือน แต่การอนุมัติล่วงหน้าจะสนับสนุนให้เจ้าเอ็งได้รับข้อเสนอแนะที่บริสุทธ์เกี่ยวกับสินเชื่อรถครั้งถัดจากของเธอเท่านั้น แต่ยังดำรงฐานะกลยุทธ์การเจรจาต่อรองที่ยอดเยี่ยมสถานที่สามารถสนับสนุนคุณมัธยัสถ์เงินได้ด้วยผู้ให้กู้โดยตรงอาทิธนาคารหรือว่าเครดิตยูเนี่ยนทูลการอนุมัติล่วงหน้า รถแลกเงิน ดอกเบี้ยถูกสุด

หากคุณสมรรถจัดการการอนุมัติล่วงหน้าได้ก็คงจะเป็นชิปต่อรองที่เป็นหนึ่งคุณสามารถบอกตัวแทนจำหน่ายว่าเจ้าเอ็ง 19; ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าแล้ว ทว่าคุณ 19; ถกให้สถาบันสินเชื่ออื่น ๆ ถ้าหากพวกเขาสามารถเสนออัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำกระทั่งได้จากนั้นตัวแทนจำหน่ายสามารถเรียกชดใช้แอปพลิเคชันของเธอผ่านผู้ส่งเสริมผู้ให้กู้ยืมสรรพสิ่งพวกเขาด้วยกันหากเธอมีคุณสมบัติคุณอาจจะได้รับข้อแนะนำในอัตราที่ต่ำกว่าเพื่อพยายามให้เจ้าเอ็งจัดหาเงินทุนกับพวกเขา

บางครั้งผู้เอากลับคืนที่ประกอบด้วยเครดิตเสียอาจเสือกสนเพื่อให้ถึงข้อกำหนดสรรพสิ่งผู้ให้กู้โดยตรงสำหรับการอนุมัติล่วงหน้า เสียแต่ว่ามันก็คุ้มที่จะลองเพื่อที่จะความได้เปรียบองค์การเครดิตสมรรถให้อภัยได้มากกว่าธนาคารขนาดใหญ่หรือไม่ก็ผู้ให้กู้ที่เป็นเชลยสิ่งของผู้ผลิตรถยนต์

2.พิจารณารถมือสอง

พอคุณอายุ 19 ปีมีเงินเชื่อไม่ดีการเลือกซื้อสินเชื่อรถยนต์ที่จัดการคว้าควรมีความหมายเป็นชั้นต้น ๆซึ่งมักหมายถึงงานซื้อรถยนต์มือสองยิ่งกว่ารถนวชาต

โดยทั่วไปผู้ดึงที่มีเครดิตแย่จะได้โอกาสได้รับรถยนต์มือสองยิ่งกว่าเนื่องจากจำนวนรวมเงินกู้รถยนต์มีแนวโน้มที่จะน้อยลงดังที่การค้ารถยนต์สถานที่ลดลงสนนราคา.ปริมาณเงินกู้ที่ดอนขึ้นผู้ให้กู้คงลังเลที่จะอนุมัติเงินกู้ให้เธอมากขึ้นแม้คะแนนเงินเชื่อของคุณอยู่แห่ง 19 คะแนนไม่ดีการเลือกเฟ้นซื้อรถยนต์มือสองสนนราคาไม่แพงสามารถทวีคูณโอกาสในที่การอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ได้กับหากสินเชื่อนับว่ามีการเสี่ยงต่ำด้วยเหตุที่จำนวนเงินต่ำกว่าคงจะหมายถึงประกอบด้วยคุณสมบัติสมควรสำหรับข้อกติกาที่เหนือกว่า

3.ค้นคว้าพาหนะสิ่งของคุณ

งานมีแต้มเงินเชื่อที่ลุ่มกว่าที่บางครั้งอาจทำให้เจ้าเอ็งมีตัวเลือกรถลดลง แต่ 19 ยังคงเป็นคดีคิดดูที่สะอาดที่จะเลือกสรรจับจ่ายใช้สอยรถสถานที่สามารถรักษาราคาเก็บได้พาหนะที่มีมูลค่างานขายต่อแห่งดีมีคุณค่าเนื่องด้วยผู้ดึง ทว่าเป็นพิเศษเนื่องด้วยผู้ดึงที่ประกอบด้วยเครดิตเลวการเฟ้นหารถยนต์ที่ยังคงราคาไว้ได้โอกาสสูงศักดิ์ที่จะอยู่ในที่วรรณะผู้ถือหุ้นพอเจ้าเอ็งจำต้องทำการค้าหรือแลกเปลี่ยนรถชิ้นนี้มีค่าเต็มที่เพราะว่าอาจจะคือสมบัติที่กระเป๋ารถสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเติบโตหรือไม่ก็สมบัติมากขึ้นแห่งงานจับจ่ายใช้สอยครั้งถัดจาก

รถยนต์โปร่งใสคันมีมูลคุณประโยชน์เหนือกว่ารถยนต์คันอื่น ๆแบรนด์ชนิด Subaru, Honda, Jeep กับ Toyota มักจะมีมูลค่าการขายต่อสถานที่ติดจะงดงามเพราะว่า 19; เป็นที่ต้องการสรรพสิ่งลูกค้าหากมี 19 คันสถานที่เธอมุ่งหวังพิสูจน์หาข่าวออนไลน์เพื่อที่จะมองดูดุรถยนต์คันนี้ควรมีมูลค่าเท่าไรแห่งอีกไม่หูกชันษาตรงหน้าและราคาขายสมควรไหมเมื่อวัดกับค่าสถานที่ทายเก็บเมื่อสมัยเปลี่ยนจากไป

4.กระเหม็ดกระแหม่เงินดาวน์

19 เกิดเรื่องทรามที่จะเอ่ยปากเลยความสำคัญสรรพสิ่งงานชำระเงินดาวน์ถ้าหากแต้มเครดิตสิ่งของเธอแย่การจับจ่ายใช้สอยเงินดาวน์จำนวนมากดำรงฐานะวิธีแห่งง่ายสุดโต่งกรรมวิธีหนึ่งในที่งานขอเกี่ยวสินเชื่อรถยนต์สถานที่ดีถ้าหากเจ้าเอ็ง 19; ความแข็งแรงทำงานร่วมกับผู้ให้กู้ซับไพรม์เนื่องด้วยสินเชื่อรถครั้งต่อไปสิ่งของเจ้าเอ็งคุณ 19 มีแนวโน้มตวาดจักจำต้องมีสตางค์ดาวน์อย่างน้อย 1,000 ดอลลาร์ไม่ก็ สิบ% สรรพสิ่งราคาขายรถ

ดาวน์ข้อกำหนดที่การจ่ายเงินอาจจะเกิดเรื่องยากที่จะทำตามตามที่ 19 มิได้กรณีง่ายที่จะกระเหม็ดกระแหม่ทรัพย์สมบัติร่ำไปกระนั้นก็ตามงานจ่ายเงินยังมีชีวิตอยู่ลงมีราคาสูงสุดเพราะเธอและสินเชื่อรถของเธอผลประโยชน์ เช่น จำนวนรวมเงินกู้ที่ต่ำกระทั่งค่าธรรมเนียมดอกแห่งลดลงอัตราต่อราคาการยินยอมดอนขึ้นไปตัวเลือกรถยนต์สถานที่สมบูรณ์กับโอกาสที่จะทะลายแห่งการคลาดนัดจ่ายเงินดึงรถ

หากคุณมีพาหนะอยู่จากนั้นสามารถใช้คืนส่วนสิ่งของผู้ถือหุ้นเพื่อให้เป็นไปตามกฎเกณฑ์การจ่ายเงินดาวน์นั้นคว้าเช่นกันงานตรวจสอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจล่าสุดและฤดูกาลเงินภาษียังสนับสนุนให้เธอมีเงินเป็นที่คุณต้องการพอให้มีคุณลักษณะในการจัดหาเงินทุนโดยอัตโนมัติเช่นกันเครดิตแห่งไม่ดีการใช้เงินสดโชคลาภเช่นนี้ 13;สมมติว่าคุณประกอบด้วยคุณสมบัติเพื่อพวกเขา 13;สมรรถช่วยแจกได้รับข้อตกลงที่งดงามเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ได้ง่ายขึ้น

ในที่ฐานะโบนัสผู้ให้กู้บางรายอาจชอบใจเสนออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกระทั่งหากเจ้าเอ็งมีเงินดาวน์จำนวนมาก

5.ร้านค้าประมวลผล

9 Tips for Getting a Good Deal on a Bad Credit Car Loan ให้คะแนนงานจับจ่ายเกี่ยวข้องกับงานขอสินเชื่อรถยนต์กับผู้ให้กู้รถหลายรายคุณอาจแปรปรวนที่จะสมัครสินเชื่อบางส่วนพร้อมกันเนื่องจากความเสี่ยงทำร้ายคะแนนเครดิตสรรพสิ่งคุณอีกด้วยคำถามแห่งยากลำบากจะอย่างไรก็ตามการวัดผลการช้อปปิ้งจักช่วยลดความเสียหายนี้ให้น้อยที่สุด

ถ้าคุณสมัครสินเชื่อรถยนต์กับผู้ให้กู้รถยนต์หลายรายภายในญิบสัปดาห์งานสอบถามเหมือนครั้งโดดจะมีผลกระทบต่อแต้มเครดิตสรรพสิ่งคุณจั้กๆมีบอกเกี่ยวกับเครดิตของคุณ แต่ประกอบด้วยเพียงเดี่ยวเท่านั้นสถานที่มีความหนักเบาหากเรียกร้องหากติกาที่ดีงามที่สุดด้วยว่าสถานการณ์สรรพสิ่งคุณปันออกวางแผนผู้ให้กู้แห่งคุณมุ่งสมัครกับใช้ในที่ช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อลดความเสียหายข้างเครดิตใหม่ด้วยกรรมวิธีนี้เจ้าเอ็งสามารถอุปมัยอัตราทั้งเพที่เจ้าเอ็งมีสิทธิ์ได้มาก่อนที่จะเข้าสู่ข้อเสนอแต่ต้นที่เจ้าเอ็งได้รับ

6. มองหาส่วนลดสำหรับผู้ใช้ที่มีเครดิตไม่ดี

โดยปกติแล้วส่วนลดพิเศษแห่งผู้ผลิตรถนำเสนอจะเป็นแทบมีแจกสำหรับผู้ดึงที่ประกอบด้วยเครดิตสะอาดอย่างไรก็ตามผู้สร้างรถยนต์บางรายอาทิเช่น Kia เสนอโปรแกรมสำหรับผู้ดึงที่มีเครดิตน้อยกว่าที่ปราศจากข้อเสีย

ผู้ผลิตรถเสนอเงินคืนและเป้าหมายของพวกเขาตกว่าการจูงใจให้ผู้ดึงมีเงินราคาทุนด้วยงานให้กู้ในส่วนของเจ้าเอ็งอาจจำเป็นต้องใช้เวลาตงิดๆในงานค้นหาผู้ประดิษฐ์รถยนต์สถานที่เสนอส่วนลดเพื่อผู้กู้แห่งมีเงินเชื่อไม่ดี แต่ว่าอาจหมายถึงการได้รับข้อเสนอแห่งดีด้วยกันประหยัดสินทรัพย์ในงานซื้อรถครั้งต่อไป

7.รับสมัยเงินกู้ห้วนลง

ครั้นคุณทำเนารถเธอควรเลือกสรรระยะเวลาเงินกู้ยืมอย่างถ้วนถี่ยิ่งเจ้าเอ็งผ่อนรถนานเท่าไรคุณก็จักต้องจับจ่ายดอกเบี้ยมากขึ้นเท่านั้น

สินเชื่อรถยนต์มักใช้คืนสูตรดอกเบี้ยคล่องๆซึ่งหมายคดีว่าคุณประโยชน์ดอกเบี้ยสรรพสิ่งคุณจะรวมทุกเมื่อเชื่อวันตามยอดเงินดึงของเธอดังนั้นสมมติว่าคุณเลือกระยะเวลาเงินกู้ยืมที่แถวขึ้นเพื่อที่จะพยายามตัดทอนการจ่ายเงินรายเดือนนั่นหมายเหตุว่าเธอมียอดเงินกู้ที่สูงขึ้นไปนานขึ้นไปซึ่งหมายถึงการจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้สรรพสิ่งคุณเจริญ

หากเธอสามารถบริหารได้เลือกสรรรถสถานที่มีราคาซื้อขายที่มอบคุณจ่ายเงินทุกเดือนภายใน 48 ถึง 72 เดือนช่วยจำไว้ตวาดรถยนต์กำลังกายทำให้ของมีค่าเสื่อมราคาซึ่งสูญเสียมูลค่าทุกปีเหตุฉะนี้การจ่ายออกโดยด่วนจึงคุ้มค่า

8.ข้ามส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น

มีโปรแกรมเสริมของตัวแทนจำหน่ายบางเนื้อตัวที่มีเหตุผล แต่บางส่วนอาจไม่คุ้มทุนกับเงินตราที่เธอหาลงมาได้ลำบากตัวอย่างเช่นการเคลือบ VIN การเคลือบถูหรือผ้าและการป้องกันสนิมถือเป็นการเสียเงินโดยส่วนใหญ่ของผู้กู้

ส่วนเสริมเหล่านี้คงจะไม่ได้เพิ่มขึ้นมูลค่าไหน ๆ ให้กับรถสรรพสิ่งคุณ แต่ว่าให้เพิ่มขึ้นลงในที่จำนวนเงินกู้ยืมทั้งหมดสิ่งของคุณค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวนมากเหล่านี้สมรรถรวมกับสินเชื่อรถยนต์ของคุณได้มาซึ่งหมายถึงค่าธรรมเนียมดอกเบี้ยแห่งมากขึ้นและจำนวนเงินกู้ที่สูงขึ้นหากคุณ 19; กำลังหมายมั่นประหยัดทรัพย์สมบัติในการกู้ยืมรถทีต่อไปด้วยกันได้รับข้อเสนอที่บริสุทธ์ให้โดดข้ามส่วนเสริมสถานที่ไม่จำเป็นไปแม้มีคุณ 19; d ต้องการซื้อให้ย้อนถามคำถามมากมายและมองดูว่าราคาสามารถต่อรองได้ไหม

9.ทำงานร่วมกับผู้ให้กู้แห่งเหมาะสมเพราะด้วยเครดิตแห่งไม่ดีของคุณผู้ตั้งกระทู้ incompetentradi :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:44:48 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.